3 Lợi ích của Đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên

1 – Tăng năng suất và kết quả kinh doanh
Trong những năm gần đây, việc làm ăn với các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp nước ngoài của các công ty Việt Nam nói chung và đào tạo nhân sự Việt Nam nói riêng đã không còn quá xa lạ. Nó đã trở thành chuẩn mực, thậm chí là một nghĩa vụ.
Do đó, nếu nhân viên không có kiến thức ngoại ngữ cần thiết có thể ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của cá nhân cũng như kết quả kinh doanh của công ty.
Hiện nay, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc đưa ra các chương trình / hoạt động đào tạo ngoại ngữ sẽ giúp nhân viên giảm trung bình 3 giờ mất thời gian cho việc phiên dịch hoặc giải quyết vấn đề.
Có thể nói, việc tăng cường trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ nhân viên của mình sẽ giúp tăng hiệu suất công việc và kết quả kinh doanh.
Ngoài ra, củng cố kỹ năng này sẽ là trợ thủ đắc lực cho các công ty khi muốn mở rộng hoạt động kinh doanh ra thị trường nước ngoài.
Có lẽ các công ty sẽ không muốn sự phát triển của họ bị giới hạn bởi rào cản ngôn ngữ, phải không?
. . .
2 – Tăng sự tự tin trong công việc
Bên cạnh lợi ích tăng năng suất lao động và kết quả kinh doanh, sự tự tin nơi công sở cũng là một yếu tố nhận được hiệu quả tích cực từ việc đào tạo ngoại ngữ.
Khi có được khả năng ngoại ngữ từ các hoạt động đào tạo nhân lực của công ty sẽ góp phần giúp nhân viên tự tin hơn trong công việc khi làm việc với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác nước ngoài hay thậm chí là đồng nghiệp; Điều này đặc biệt đúng trong bối cảnh làm việc cho các doanh nghiệp đa quốc gia (MNE).
3 – Tăng mức độ hài lòng trong công việc
Kết quả của nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng một trong những thách thức khó khăn nhất đối với các nhà quản lý nhân sự là giữ chân nhân tài và khiến nhân viên hài lòng với công việc của họ.
Tuy nhiên, việc nhân viên mới không thể hòa nhập với tập thể do rào cản ngôn ngữ sẽ làm tăng tỷ lệ thay đổi nhân sự của các công ty.
Như chúng ta đã biết, tỷ lệ doanh thu cao sẽ gây ra những hậu quả rất tốn kém cho doanh nghiệp.
Nguyên nhân là do khi không chung tiếng nói, rất khó để hòa nhập vào công ty nói chung, vào tập thể nói riêng, nơi mà sự tin tưởng với Quản lý / Giám sát của bạn là điều mà nhân viên cần có. và có thể dự đoán được.
Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục khi công ty cung cấp lop hoc truc tuyen đào tạo ngoại ngữ bài bản cho nhân viên.
x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :