Mọi người ai giỏi về xe máy cho em hỏi?

Xe em là wave s 110, nhưng cũng hay vác đi chạy đêm, rừng rú, bờ bụi, offroad,… thường thì em bận nên chẳng có thời gian chăm chút cho cháu nó, chỉ bảo dưỡng và hỏng đâu sửa đấy thôi. Nhân “dịp” đợt này rảnh dài hạn chưa hẹn ngày bận nên muốn mông má cho cháu nó tí :”> Em trình bày ra đây mong các bác nhiệt tình góp ý, em xin chân thành cảm ơn ^_^

1. Lốp, phanh:

  • Xe em bánh sau đợt trước là thay lốp của Jupiter, khá to, bề mặt tiếp xúc lớn, nhưng mà đợt trước tết em thay lốp gai nên vứt 1 chỗ thấy phí phí, em muốn hỏi là có nên thay cái lốp đấy lên bánh trước không ạ? Vì thay bánh sau lốp gai xong nhìn bánh trước cảm giác nó “mong manh dễ vỡ” kiểu gì ý :”>
  • Xe em là vành tăm, phanh cơ cả 2 bánh, em vẫn đi cũng không thấy vấn đề gì lắm, nhưng có ý định lên đĩa cho… hay :”> các bác tư vấn cho em lên đĩa thì có nên không? Bánh trước? Cả 2 bánh? Chi phí khoảng như nào? Và có thể đổi vành zin lấy vành lắp đĩa để tiết kiệm chi phí được không?

2. Đèn đóm:
– Em định thay bóng Halogen siêu sáng, chuyển dùng điện bình, thay mặt đồng hồ kim đèn led theo cơ chế: gạt công tắc đèn mù thì đèn mù và đồng hồ sáng, gạt tiếp sang far thì cả halogen sáng, đều dùng điện bình ạ, thì có hại gì cho acquy không? Làm như thế thì phải thay IC hay sạc gì gì đó ạ? Ngoài HN thì làm ở đâu uy tín và giá cả phải chăng? Và giá khoảng bao nhiêu?
Em cảm ơn mọi người!

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :