Lang Thang Rooftop: Điểm ngắm hoàng hôn chất Chill giữa lòng Sài Gòn

Với thiết kế tối ưu không gian quán mà Lang Thang Rooftop đã cho Dân Chill nhiều chỗ sống ảo bất tận, ngoài cung trăng, nếu bạn nào thích lãng mạng thực sự thì nên chụp với vườn hoa treo đảm bảo chẳng khác gì Đà Lạt, hay diễn sâu gọi đứa bạn xài 'giờ dây thun' tại booth điện thoại London xem nó có nhanh đến ngay và liền không.

Chụp ảnh xong rồi thì bạn ổn định chỗ ngồi và thưởng thức view bất tận của Sài Gòn về đêm với hướng Landmark 81, Bitexco; view còn mở 360 độ với nhà thờ Ba Chuông, Việt Nam Quốc Tự. Lâu lâu lại xuất hiện đoàn tàu hỏa chạy ngang, hay bắt được khoảnh khắc máy bay chuẩn bị hạ cánh.

WFWiKu7oinEIH3IHPBfM__QJi5p4NfDd4nahc0-GcrMx291X7aQJjDbFo5pAtQFSl4qKzjcSrYLSduC5VbBC7fi70eAbrl1RiRfomoEcOYk2foeNC8SNE-OMwIO5Fw

Sẽ thú vị hơn nếu bạn đi chill sớm giờ quán vừa mở cửa, ngắm trọn thời khắc chuyển giao ngày và đêm với ánh hoàng hôn lãng mạn cực.
'Chill' trong giới trẻ là một từ ngữ mang tính thư giãn, vui vẻ, thoải mái, lạc quan. Vậy thì không chút ngần ngại chúng ta hãy thử chill và tiếp tục chill, có thể là đi một mình, với người yêu, với bạn bè, với đồng nghiệp,…

I2lqNQDDb7OAg0oP0yNYSi4IHsIW-sC042pI0-2OHz7bWCpSx5oZ-6DzbVWSLzGsASZXqVf1qanIB6XHzD8BuoDM_RohxQs23IRPC8R3Ma3D8Qtcny4OwNfeuSDYEA

Chắc có lẽ chụp ảnh và ngắm view đã thấm mệt nhẹ, bạn có thể lướt nhẹ Menu, nhấm nháp miếng nước và món nhắm để cuộc chill của bạn trọn vị hơn.
Giá giao động từ 25K – 189K
Về đồ uống: chẳng thể thiếu 2 dòng bất bại là không cồn và có cồn, với dòng có cồn, bạn sẽ bị ấn tượng bởi cách quán đặt tên món cũng như mùi vị cực chill: I LOVE 3000, WOO WOO, BIG CITY, B52,…
Về món nhắm: có cả món ăn no và món nhắm sương sương: khoai tây chiên, khô bò, cơm chiên, mì Ý, tokpokki,…

Event hàng tuần

Đặc biệt, đều đặn vào mỗi Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần, luôn là đêm mong chờ nhất với event Accoustic đa dạng chủ đề khác nhau, thêm vào là ngày cuối tuần nên Lang Thang Rooftop luôn đông đảo Dân Chill hội tụ, bạn nên book bàn trước và đến sớm nhé!

CYTTWrxZ00zLhZ5P9U8FDW1s5rP_YY-IpfoUEcyLa1ioBRA2jq4FxLeH0LqDzNcytvVEPWjroIYJm5SamcIOTfUJIJBmfQoQ7iYxtBTlYDDDZq6xjIogeK_MNz7ZWQ

Nếu bạn muốn chill và cần được chill thì thử chọn Lang Thang Rooftop làm điểm đến xem sao, vì có thể sau lần đầu đó bạn sẽ trở là chill-ers chính hiệu thích Lang Thang.

ekXPiDD0EKpitsnbXWH3E-FUeaiQdz2_bQKa2YNh1LdHa5ny9asdBMjF5cSUiak_lKNtoy8tPiWpViTNI2HLG_sD5bLT9GA_SDpVZu33xLk9Eg3eIxeJTTRQllKkbg

Vị trí quán nằm ở sân thượng tầng 7, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là địa điểm gần như trung tâm, dễ dàng tìm đường săn quán mỗi tối.
Thời gian hoạt động của quán từ 16h00-00h30 mỗi ngày, thích hợp sau giờ tan tầm, phố lên đèn thì chúng ta cũng lên đồ đi chill.

————————————
LANG THANG ROOFTOP
Địa chỉ: Sân Thượng Tầng 7, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Giờ hoạt động: 16:00 – 00:30

Website: https://riviu.vn/lang-thang-rooftop

Facebook: https://www.facebook.com/langthangrooftop

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :