[Chia sẻ] - Bạch Phát

Bạch Phát

Tác phẩm gốc Bạch Phát Vương Phi của Mạc Ngôn Thương thường bị đem ra so sánh với Đông Cung của Phỉ Ngã Tư Tồn vì một truyện là truyện ngược tâm đứng đầu trang Tiêu Tương, một là truyện ngược tâm đứng đầu trang Tấn Giang. Hai tác phẩm này được cho là ngược một chín một mười với nhau. Khi lên phim, mặc dù Bạch Phát kết phim với một happy ending dành cho nam, nữ chính nhưng những nhân vật phụ còn lại đều có kết cục vô cùng đau lòng.

"Có người tiếp tục lầm lỗi. Có người phản bội chính mình. Có người quá mê quyền lực. Tất nhiên cũng có người đột nhiên tỉnh ngộ. Có người bỏ được chấp niệm. Lại có người hi sinh toại nguyện." – Đây chính là câu chuyện của Bạch Phát. Bộ phim này không chỉ ngược nam chính, nữ chính mà còn ngược tả tơi các cặp đôi phụ. Tuy nhiên, giá trị nhân văn sắc sâu sắc. Cũng là một tác phẩm ngược luyến tàn tâm nhưng đầy ý nghĩa.

Bạch Phát Vương Phi

Mời bạn tham khảo bài viết TẠI ĐÂY.

Mời bạn tham khảo bài viết TẠI ĐÂY.

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :