Apax English đã có 32 trung tâm tiếng Anh chuẩn 5 sao

Apax English vừa khai trương trung tâm tiếng Anh – Apax English Việt Hưng nằm tại tầng 4, tòa nhà chợ Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội ngày 18/03/2017. Đây là trung tâm thứ 32 của hệ thống đào tạo tiếng Anh đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Tới tham dự buổi lễ khai truơng, các vị phụ huynh đã có cơ hội biết rõ hơn khả năng tiếng Anh của con em mình nhờ buổi kiểm tra trình độ và trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại của Apax English với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.
Nhân dịp khai trương, Apax English dành tặng các vị khách mời ưu đãi giảm học phí lên tới 50% cùng cơ hội giành được học bổng 03 tháng và những phần quà lưu niệm như sổ tay Cupie, huy hiệu, bút chì hay truyện tranh Doraemon dành riêng cho các bạn nhỏ.

Hm7yKq.jpg

Đông đảo các em học sinh và phụ huynh hào hứng trải nghiệm và đăng ký

Điểm nổi bật của Apax English là tại các trung tâm, học viên sẽ tăng khả năng tư duy và chủ động khi mỗi lớp học đều có tivi cảm ứng – nơi tích hợp toàn bộ chương trình học, để có thể tìm kiếm thêm từ mới, giúp việc giao tiếp với giáo viên bản địa dễ dàng và trôi chảy hơn.

DntftJh.jpg

Các giáo viên bản ngữ đạt chứng chỉ giảng dạy cho người nước ngoài luôn nhiệt tình và nở nụ cười chào đón​


Bên cạnh đó, trung tâm còn có trường quay thu nhỏ, sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh để học viên cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo. Dự án này cũng thể hiện 3 giá trị cốt lõi của chương trình tiếng Anh tại Apax English, gồm: tư duy sáng tạo, rèn luyện sự tự tin và học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Các sản phẩm này được đăng tải lên website www.apaxenglish.com để dễ dàng xem lại.

AGKjkoP.jpg

Trường quay thu nhỏ Apax Studio với công nghệ Chroma Key​


Với chuỗi 32 trung tâm tiếng Anh chuẩn 5 sao trên toàn quốc, Apax English đang dần khẳng định chất lượng, vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Cũng trong dịp cuối tuần qua, trung tâm thứ 8 của Apax English tại thành phố Hồ Chí Minh – Apax English Võ Văn Tần đã chính thức khai trương.

8dJW1qF.jpg

Các bạn nhỏ tại thành phố mang tên Bác rất vui mừng và thích thúkhi được chơi đùa và chụp hình cùng hai chú lân vàng, đỏ​


Hàng trăm lượt khách mời đã tới ủng hộ buổi lễ và tham gia các hoạt động vui chơi, trải nghiệm mô hình học tập. Các em nhỏ được thử sức mình với những bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, được học thử với các giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài cũng như trải nghiệm chương trình học được thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo tương lai và được tham gia vào các hoạt động sáng tạo như vẽ tranh tô màu, chơi cờ Domino và gấp giấy mô hình.
Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại cũng như hệ thống trường quay thu nhỏ Apax English, hệ thống E-Learning đã để lại ấn tượng mạnh đối với các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh. Tất cả đã tạo nên một môi trường chuyên nghiệp với chất lượng giảng dạy cao, góp phần củng cố niềm tin của các bậc cha mẹ, để họ yên tâm đưa con em mình đến với Apax English.

UqztaTo.jpg

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Anh ngữ Apaxchia sẻ về chương trình học với các bậc phụ huynh


Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English cam kết sẽ đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, tạo dựng và phát triển tài năng để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Nguồn: www.24h.com.vn.

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :