[Hỏi đáp] - Tư vấn mua lều cắm trại tại TP.HCM

Mình đang dùng cái Eureka Back Country giá 850k, là loại 2 lớp. Cảm thấy ngon, đợt rồi đi mưa lớn vẫn chịu được. Nếu kinh phí eo hẹp bác tham khảo thử Outwell 2, nhưng mà cũng đã 700k rồi. Theo ý kiến chủ quan của mình, ngoài việc nặng hơn 1 chút thì loại 2 lớp luôn ngon hơn 1 lớp. Lúc trời quang có thể tháo lớp ngoài ra nằm ngắm trăng ngắm sao, gió lùa mát thôi rồi.

Cái của mình mua ở fanfan, nhưng mấy loại này thì nhiều chỗ bán, nếu bác ở Tân Bình thì hình như phương nguyễn cũng có. Đợt qua mua mấy bé nv có bung cho mình xem cả Apex 2XT để lựa chọn, đúng là ngon hơn thật, 2 cửa thông nhau, nhìn cũng cao cấp hơn (tiền nào của đó thôi), Back Country thì có mỗi một cửa, nhưng được cái rẻ hơn khá nhiều (850k so với 1tr2).

Tuyệt đối đừng mua lều Trung Quốc ạ, 4-500k nhưng mà không chịu được mưa, vải thì mỏng tang. Hixx.. Lúc trước tiếc tiền không dám mua Eureka, mua cái lều Tung Của 450k, xài được 1 lần gặp mưa thấm đường chỉ ướt lem nhem, sợ quá không dám xài nữa, lại phải tốn tiền mua thêm cái hiện giờ. :(

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :