[Chia sẻ] - Destin - Florida, chuyến đi đầu tiên trên đất Mỹ

7h tối, nó đã vào địa phận của tiểu bang Florida, nhưng lúc nay thì nó đã hơi phê vì cả ngày chạy xe và ngó nghiêng. 8h tối, nó đã nghe hương vị của biển thật gần, thật rõ nét, thì ra là nó đã vào tới Pensacola, một thành phố biển cách Destin 50mile nữa. Thành phố mà ngày nó đi qua vẫn còn tinh khôi, bây giờ thì dầu đã tràn tới rồi:(.

Mặt trời đang tắt những tia cuối cùng trong ngày.

9h tối, nó tới Destin, chả thấy gì vì dọc đường không hề có đèn, nó chả hiểu bọn Mỹ này làm ăn thế nào mà đường xá gì cứ tối om om, nó cứ tưởng nó đang ở miền quê nào đó chứ không phải đang ở đất nước phát triển nhất nhì thế giới.

Minh họa cái hình tối hù:D.

destin034.jpg

Ngủ thôi, mai sẽ được nhìn thấy biển nè:).

Nói đến Floria người ta thường chỉ nghĩ tới Miami, chả ai nghĩ tới cái làng chài nhỏ bé Destin này cả. Thậm chí nhiều người ở Mỹ chẳng biết Destin là ở đâu của Florida. Mới đầu thì nó cũng dự tính sẽ đi Miami, nhưng hôm tháng 4 có thằng kia đi về nói có lẽ bọn khủng bố nên thả bom ở bãi biển Miami, biết đâu giết được nhiều người hơn:D. Miami đông nhung nhúc người là người, xô bồ, phức tạp và đắt đỏ. Nghe vậy nó hoảng quá, vì nó sợ chết, nó lại nghèo, và nó cũng có vẻ già rồi hay sao đó, nên chổ nào mà nghe đông đông là nó phát ốm lên thôi. Và Destin, lựa chọn thứ hai nhưng lại là một sự lựa chọn tuyệt với. Khi mà nơi đây đáng yêu như thế này.

Con đường nhỏ xuống biển bình yên nhỉ,

destin037.jpg

Sau con đường nhỏ, là thiên đường hiện ra trước mắt nó

destin043.jpg
x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :