[Tổng hợp] - Hỏi - Đáp, cập nhật và chia sẻ thông tin Ăn - Ngủ nghỉ 3 miền.

Hỏi – Đáp thông tin nhà nghỉ khu vực Ga Hà Nội.

lamebay : Xin chào mọi người.
Cuối tháng này mình sẽ đi 1 chuyến ra miền Bắc, và từ Hà Nội sẽ làm bàn đạp ra các tỉnh khác. Xin mọi người tư vấn giùm mình những nhà nghỉ nào giá mềm mềm 1 chút tại khu vực gần Ga Hà Nội được ko, cám ơn mọi người nhiều lắm.

vanbien86 : Bạn đi thẳng hết đường Lê Duẩn đến ngã tư Nguyễn Thái Học -Lê Duẩn, Gần khu đó có khách sạn Cửu Long số 6 Đình Ngang.
ở đó Phòng nhỏ áp dụng cho 2 người là 400k, phòng to ( double and twin) là 500k, nếu bạn ở một mình thôi thì giảm 100k cho mỗi loại phòng, Khu này cách ga khoảng 500m thôi.

duongquangminh : Bạn có thể ở bên Ga Trần Quý Cáp ( Ga B ) bên ấy nhà nghỉ rẻ hơn.Có thể hỏi nhà nghỉ Ngọc Quang giá khoảng 250k giường đôi,đầy đủ tiện nghi.Nhà chủ thoải mái.Quan trọng nhất là yên tĩnh tuyệt đối.(Đã test rồi )

nguyenhoangha : Nhà khách của Bộ Tư Lệnh Thủ Đô 99 Lê Duẩn đối diện ga luôn chứ không phải gần nữa , ở đây có một loạt phòng như nhau , chẳng tầng tiếc gì hiếc , mỗi phòng 4 giường đôi rộng cỡ 35m2 tha hồ ở , ti vi 32in LCD , máy lạnh và nước nóng, bãi đỗ xe rộng mấy trăm mét an ninh khỏi bàn , giá 400k/phòng không mặc cả , mình đã 3 lần vào đây rồi . Nếu bạn đi đông thì càng ok . Mình có gọi cho ks ở khu phố cổ đã quảng cáo trên Phượt nhưng 300k mà tầng trên và chỗ để xe hạn chế thì dại gì mà không vào đây .

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :