[Chưa chốt đoàn] - Tìm bạn đồng hành đi Hòn Bà-Hòn Tre lớn-Hòn Tre ở Côn Đảo trong 2 ngày 30/4-1/5/2021

Nhóm mình tới Côn Đảo vào ngày 29/4/2021 này. Nhóm đã lên lịch vcho chương trình đặc biệt tham quan Hòn Bà -Hòn Vung-Hòn Tre lớn-Hòn Tre nhỏ đi vào ngày 30/4-1/5/2021 này (xuất phát lúc 8h ngày 30/4 (leo đỉnh tình yêu, lặn ngắm san hô quanh hòn Bà) rồi qua hòn Vung chơi chút, sau đi đi hòn Tre lớn lặn ngắm san hô (san hô hòn Tre lớn rất đẹp), tối BBQ và ngủ lại hòn Tre lớn (có phòng ở hoặc ngủ lều đều được) rồi hôm sau qua hòn Tre nhỏ chơi, tối về lại thị trấn. Các hoạt động thêm ở hòn Tre lớn và tre nhỏ là trek, chơi SUP, thăm một số cột mốc trên đảo. Chương trình đi ngày đi 30/4-1/5 này nhóm mình có 1 bạn hướng dẫn đi cùng nhé, có cả SUP (2 người/SUP) nha, nên chuyến này đi sẽ có thời gian cho mọi người tập trung vui chơi, chụp thêm được thêm ảnh để sống ảo nếu có nhu cầu hihi, còn không thì cứ để thời gian tận hưởng vẻ đẹp cảnh quan và san hô của Côn Đảo thôi.
Nhóm mình hiện có 5 người, rất muốn tìm thêm 1-2 bạn đi cùng vào 2 ngày này. Mình đăng thế này là khá muộn vì trong nhóm ban đầu có bạn có việc bất ngờ nên phải lùi lại ngày tới Côn Đảo và một số bạn lúc đầu định tham gia cùng thì ko sắp xếp được vé máy bay/vé tàu hoặc tới Côn Đảo muộn hơn so với lịch trình dự kiến.
Mọi người nếu thấy có thể tham gia được thì PM cho mình hoặc email theo địa chỉ: [email protected] nhé, mình lúc nào cũng check mail được.
Cảm ơn mọi người đã đọc tin và mong chờ sẽ có thành viên tham gia cùng.

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :