Nghệ An - Điểm dừng chân với các món ăn đặc sản vùng quê

Nghệ An, mảnh đất nắng gió miền Trung không phải là cái tên mà nhiều người nghĩ đến khi lên kế hoạch đi du lịch Nhưng mỗi nơi đều cho những địa điểm đểm, hùng vĩ mà thiên nhiên, con người tạo ra vì lẽ đó, hãy đến với Nghệ An thân yêu để cảm nhận những điểm đặt chân quen thuộc cùng các món ăn ẩm thực đặc sản vùng quê gắn liền bao tuổi thơ và nỗi nhớ.

Chúng tôi sẽ đưa ra loạt những địa điểm du lịch "siêu đẹp" tại Nghệ An, sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm của mình và quyết định xách ba lô đến Nghệ An ngay và luôn. Cùng Thucphamtuphuong.com cảm nhận những địa điểm du lịch đẹp ở Nghệ an cùng các món ăn đặc sản vùng miền ngay nào.

Các địa điểm đẹp nghệ An

 1. Biền cửa lò
 2. Đồi chè Thanh Chương
 3. Cách đồng hoa hướng dương
 4. Đảo lan châu
 5. Cánh đồng nuôi cừu
 6. Bãi lữ
 7. Bãi biển cửa hội
 8. Bãi biển diễn thành
 9. làng sen quê bá
 10. Vườn quốc gia pù mát
 11. núi quyết
 12. Thành cổ vinh
 13. Đường biên Việt Lào

Hãy cùng đến nghệ An để được đặt chân đến quê hương hùng vĩ gắn liền với núi non, non sông con người việt nam nơi đây nhé. Hãy đến để cảm nhận tình yêu thương con người tại Nghệ An.

Các món ăn ngon nên thử qua 1 lần khi ghé nghệ An

Tạm gác lại vẻ đẹp xanh trong của bãi biển Cửa Lò, di tích Làng Sen – nơi Bác cất tiếng khóc chào đời,… hôm nay chúng ta cùng đi tìm một vẻ đẹp khác, vẻ đẹp văn hóa ẩm thực – các món ăn đặc sản Nghệ An mua về làm quà hayăn thử khi bạn ghé qua nghệ an với phuot.vn nhé

 1. Cháo lươn tp vinh
 2. Mực nháy cửa lò
 3. cá mát sông giăng
 4. Bánh mướt diễn châu
 5. nhút Thanh chương
 6. Tương Nam Đàn
 7. Giò me nghệ An
 8. Bánh đa đô lương

Những địa điểm tạo nên dấu ấn cho du lịch Nghệ An cùng mónăn yêu thích vềẩm thực xứ nghệ.

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :