Giải đáp - Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất có hợp nhau không theo Cung Phi

Chồng sinh năm 1994 vợ sinh năm 1994 có hợp không là câu hỏi mà những bạn sinh năm 1994 có kế hoạch cưới hay đã kết hôn đang thắc mắc. Việc đánh giá vợ chồng có hợp hay khắc cần dựa trên nhiều yếu tố, trong đó Cung phi bát tự là một yếu tố vô cùng quan trọng, không thể thiếu. Sau khi tìm hiểu, tôi nắm được vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất sẽ phạm phải cung Tuyệt Mệnh, mà cung này là một cung đặc biệt xấu, có ảnh hưởng không tốt đến đời sống hôn nhân của 2 vợ chồng, cần hóa giải ngay.

Sau đây, tôi sẽ cung cấp chi tiết về chồng sinh năm 1994 vợ sinh năm 1994 có hợp không theo Cung phi để mọi người cùng tham khảo:

1. Thông tin về tuổi chồng sinh năm 1994 và vợ tuổi Giáp Tuất 1994

– Thông tin về tuổi chồng sinh năm 1994:

+ Năm sinh (DL): 1994

+ Mệnh: Sơn Đầu Hỏa

+ Cung: Càn

+ Niên mệnh năm sinh: Kim

– Thông tin về tuổi vợ tuổi Giáp Tuất 1994:

+ Năm sinh (DL): 1994

+ Mệnh: Sơn Đầu Hỏa

+ Cung: Ly

+ Niên mệnh năm sinh: Hỏa

2. Luận giải chồng tuổi Giáp Tuất 1994 – vợ 1994 có hợp nhau không theo Cung Phi

van-khan-ket-hon-cuoi-goi(1).jpg

Xem tuổi vợ chồng hợp nhau theo cung phi là một trong các yếu tố cần thiết thường được sử dụng để đánh giá tính hợp xung của hai vợ chồng. Khi kết hợp tuổi của vợ và chồng và áp vào bát quái thì sẽ được 4 cung tốt và 4 cung xấu.

Theo kết quả đó, nếu tuổi vợ chồng kết hợp mà gặp cung xấu (Tuyệt mệnh, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại) thì cuộc sống hôn nhân vợ chồng gặp nhiều mâu thuẫn, sức khỏe kém, việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều biến cố bất ngờ, khó phát triển. Ngược lại, nếu gặp các cung tốt (Thiên Y, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) thì gia đạo hạnh phúc yên ổn, con cái đuề huề, việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều điềm may, thuận lợi.

Dựa vào bảng thông tin ở trên chúng ta có thể xác định được:

– Chồng tuổi Giáp Tuất 1994: Càn

– Vợ sinh năm 1994: Ly

Xét bảng tra Cung Phi Bát Tự:

lfkzeNPTBPaKApfb8PdR4M7OqGFEbPdq4l_pvaZwRAqn7dtRcfhlsSAk9OZTM25X19ILDo31Z4kczbYK5Ls6OkLtrCyOU1xELpGulsR2kiszkZtTQ1GlMo2AQRmn1fFTM8JU5p8W

=> Sau khi tuổi vợ chồng kết hợp rồi xét vào bảng thì ra kết quả gặp cung Tuyệt Mệnh. Tuyệt mệnh là một cung vô cùng xấu, gặp cung Tuyệt Mệnh thì đời sống hôn nhân gia đình sẽ gây nên nhiều bất ổn, gia đình hay xẩy ra mâu thuẫn. Vợ chồng phạm cung Tuyệt mệnh dễ dẫn đến biệt ly, ly tán nên con bị ảnh hưởng đến tâm lý cũng tương tự sự phát triển.

Ngoài ra, chuyện làm ăn gặp khó khăn, gây ảnh hưởng tài chính của GĐ.

Chính vì những tác động rất xấu này của cung Tuyệt Mệnh nên vợ chồng nào mà gặp cung này cần hóa giải ngay để tránh những ảnh hưởng xấu đó.

3. Phương pháp hóa giải tính xung khắc của chồng tuổi 1994 vợ 1994

Có thể nói tác động của cung Tuyệt Mệnh trong hôn nhân là vô cùng lớn, chính vì vậy chồng tuổi Giáp Tuất 1994 và vợ 1994 cần phải tìm biện pháp hóa giải sớm để hạn chế tác động xấu của cung Tuyệt Mệnh đến cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng, hóa hung thành cát.

3.1. Sinh con hợp tuổi bố mẹ

Cách hóa giải tốt nhất khi vợ chồng gặp cung Tuyệt Mệnh là sinh con hợp tuổi bố mẹ, đặc biệt nên sinh con thuộc cung Thiên Y. Con sinh ra thuộc cung Thiên Y sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho bố mẹ và cả gia đình. Đưa bé sẽ giúp gắn kết tình cảm của hai vợ chồng, khiến mối quan hệ trở nên gắn bó hơn. Ngoài ra, con sinh ra vào năm tốt còn có thể hóa giải xung khắc với các thành viên khác trong gia đình.

3.2. Chọn hướng phong thủy ngôi nhà

– Chọn hướng phong thủy ngôi nhà hợp tuổi vợ chồng cũng là một cách hóa giải xung khắc vợ chồng, vợ chồng phạm phải cung Tuyệt mệnh khá hiệu quả. Khi xây cất nhà cửa hay mua nhà mới thì nên chọn các hướng thuộc các cung tốt như Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên,… Để xua đuổi tà khí, đón phúc khí.

– Chú ý khi chọn hướng phong thủy:

+ Hướng nhà, bàn thờ hợp tuổi người chồng

+ Hướng bếp, hướng giường ngủ hợp tuổi người vợ

Bên cạnh đó, trong cuộc sống hôn nhân, chồng 1994 vợ sinh năm 1994 cũng cần phải tiết chế cảm xúc, biết thông cảm cho đối phương, tôn trọng lẫn nhau để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trên đây là những thông tin về vợ chồng cùng tuổi 1994 có hợp không theo Cung Phi. Vợ chồng sinh năm 1994 kết hợp với nhau thì phạm cung Tuyệt Mệnh, là cung xấu nhất trong Cung Phi, do đó, 2 vợ chồng bạn cần hóa giải ngay để hạn chế ảnh hưởng của cung này, giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Và như đã nói, nếu chỉ riêng Cung Phi thì chưa đủ, cần kết hợp đủ 5 yếu tố Ngũ hành, Thiên Can, Địa Chi, Cung Phi và Ngũ hành cung phi thì kết quả mới chính xác được.
Các bạn có thể vào đây để xem đánh giá chi tiết nhất nhé: https://phongthuyso.vn/chong-giap-tuat-vo-giap-tuat-co-hop-nhau-khong.html

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :