[Chia sẻ] - Xuôi và ngược Tam Bố - Bắc Bình: 2 chuyến đi của những thằng dở người

Re: Xuôi và ngược Tam Bố – Bắc Bình: 2 chuyến đi của những thằng dở người

Có cu em cũng xin chủ thớt theo mà hình như không muốn mình đi hay sao ấy, chú ta tự mình bảo đã off chốt quân, mẹ kiếp tự tiện ghê X(. Sau này mình gặp thằng “oắt con” này mới biết nó bị chập cheng và hơi bố láo (Chú này cũng hay lên trên này đọc, nhắn riêng chú: Có đọc được thì tự xem lại mình nhé, nếu anh nói thế chú cay quá cứ lần anh nhé, anh mà gặp chú thế nào cũng cho chú vài cái phạt đít đấy :T:T:T). Chắc hôm qua cu con cũng đọc thấy bài này nên thoát khỏi nhóm chat trong fb nên mình mới nhớ lại, nóng tính tí mọi người thông cảm ;)

30722134221_5e23cc5141_z.jpg

Chủ thớt Quangteobig cũng chủ động gọi điện cho mình, chuyện qua chuyện lại hóa ra 2 thằng bằng tuổi nhau và cùng công tác trong 1 tập đoàn (PVN), thế là add facebook chém gió trao đổi kinh nghiệm, mà chúng nóa dọa mình là chính vì chúng đi nhiều rồi, mình thì mới lần đầu. Cơ mà giống như gà trống choai mới nhớn, càng dọa độ máu càng cao =)), sợ là sợ thế éo lào :D

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :