[Chia sẻ] - MỘT VÒNG HỒ TRỊ AN, MÙA MƯA 2017

Cũng gần 2 năm của chuyến đi vào ngày thứ BẢY, 24/6/2017.
Cuối tuần rảnh rỗi không có vướng việc gì…nên hẹn thằng em sáng mai ta làm chuyến vòng quanh hồ trị an. Một ý kiến đột xuất nhưng vì cự ly trung bình và trong ngày nên cũng không phải cân nhắc, chuẩn bị gì nhiều, mai cứ xách xe mà đi thôi…
Đúng 6h xuất phát từ Chợ Thủ Đức, có 2 đường đến thị trấn Vĩnh An thủ phủ của huyện Vĩnh Cửu (cũng là điểm đầu tiên của cung đường đi chiến khu D và đường TL 761 vòng hồ Trị An). Một là đi theo Quốc lộ 1K đến cầu Hóa An quẹo trái vào Huỳnh Văn Nghệ (đường tỉnh ĐT768), hoặc từ cầu Hóa An chạy thẳng theo đường Nguyễn Ai Quốc xuyên tâm TP Biên Hòa rà Quốc lộ 1, đến Ngã ba Trị An quẹo trái vào đường tỉnh 767. Tụi mình chọn đường 767.
Sáng thứ bảy đường vắng hơn mọi ngày, thời tiết rất đẹp, không thấy báo hiệu có mưa mà chỉ thấy nhiều mây. Vì là đoạn đường quen với mình và với tất cả mọi người nên không chụp ảnh gì nhiều. Gần 8h15 tới thị trấn Vĩnh An.
Việc đầu tiên là đổ full xăng và ăn sáng…mua nước…

155415

Lộ trình này sau này mình mới Biên lại chỉ là hành trình CƠ BẢN chưa đúng ở phần ban đầu.

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :