Đà Lạt tháng 4 .

Giữa trưa ,mặc dù trên đèo vẫn không mát chút nào ! Dừng chân uống ly cà phê cho tỉnh táo ,rửa mặt bằng dòng nước mát lạnh thật là dể chịu .Qua đèo là vào địa phận thành phố Bảo Lộc ,đích đến của bọn mình là đây ,định chạy vòng tìm Khách sạn thì nhớ đến lời của 1 người gặp trên đài Đức Mẹ trên đèo .Ông ta khi biết bọn mình định ở Bảo Lộc thì khuyên ở đó không có gì chơi đâu ,buồn lắm ,lên Đà Lạt luôn đi !
Lúc này chỉ hơn 12 giờ trưa ,2 vợ chồng hội ý rồi quyết định Đà Lạt thẳng tiến vì Bảo Lộc cách Đà Lạt chỉ hơn trăm km thôi ,đường tốt thế này chừng mấy tiếng đồng hồ là đến .Hơi ngại 1 chút là bọn mình không định đi Đà Lạt nên chỉ mặc áo khoát mỏng thôi .
Thấy vậy mà không phải vậy ! Đến Di Linh thì …QL 20 vẫn chưa xong ,từ đó đến Đà Lạt không biết bao nhiêu là đoạn đường bị xới tung lên .Đoạn này chỉ chạy và che bui thôi ,bò qua không chộp được tấm hình nào dọc đường .
Đến thác Prenn ,lúc này người rã rời vì đường quá xóc ,cứ chạy theo bên hông đường cao tốc không biết ngã nào qua đường lên đèo Prenn .Cứ chạy thành ra tới đèo Mimosa ,Mimosa cũng không thoát cảnh đào đường !Hối hận khi đi Đà Lạt !

attachment.php

Đèo Mimosa .

Cuối cùng cũng đến Đà Lạt ,khoảng hơn 4 giờ chiều .

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :