[Thuê, mượn] - Cho thuê xe du lịch Hải Phòng 4,7, 16 chỗ giá rẻ

Dịch vụ cho thuê Xe du lịch Hải Phòng do Hải Phòng Tour cung cấp. Chúng tôi cung cấp xe có tài xế đưa đón quý khách từ Hải Phòng đi Vịnh Hạ Long, Ninh Bình, sân bay Hà Nội, Phố cổ Hà Nội, Sa Pa… và ngược lại. Dịch vụ cho thuê xe tại Hải Phòng phục vụ doanh nhân đi công tác hoặc khách hàng đi lễ, chùa, thăm thân…

Tại sao nên đặt Xe du lịch với chúng tôi?

Tránh lừa đảo: Ở Hải Phòng, mọi người rất dễ bắt taxi đi khắp nơi. Các bạn có thể gặp lừa đảo hoặc không nhận được hỗ trợ từ lái xe hoặc tổ chức của họ.

Hỗ trợ tìm đồ thất lạc: Trong một số trường hợp, hành khách để quên đồ trên xe. Nếu là taxi, họ có thể mất chúng. Đó là lý do tại sao bạn cần đặt xe riêng với công ty uy tín có hỗ trợ tìm đồ thất lạc. Trong trường hợp đó, vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline 0975200357 hoặc Zalo/Whatsapp cho chúng tôi theo số đó, chúng tôi sẽ xử lý ngay. Đây là trường hợp khẩn cấp vì vậy vui lòng gọi hoặc Whatsapp. Đừng gửi email trong trường hợp khẩn cấp này!

Lái xe chuyên nghiệp: Tài xế của chúng tôi rất có trách nhiệm, vui tính và đáng tin cậy. Tất cả họ đều là những người tốt và được đánh giá tích cực trên Tripadvisor.

Xe có điều hoà: Tất cả các xe của chúng tôi đều có điều hòa bên trong để bạn đi lại thoải mái

Có đủ dây an toàn: Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề An toàn. Vì thế, tất cả các ghế đều có dây an toàn. Bạn hãy vui lòng thắt dây trước khi khởi hành.

Hỗ trợ trực tuyến: Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp hoặc đề xuất nào, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi tại https://haiphongtours.com/support hoặc Zalo/Whatsapp: 0975200357.

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :