[Tổng hợp] - Phượt tết âm lịch 2021: Sài Gòn ra bắc

Dự kiến sau ngày 15/12 âm lịch, tôi sẽ phượt từ Sài Gòn ra Vinh để về quê ăn tết.

  • Vé tàu xe ngày tết quá đắt đỏ, và tôi không dư dả tiền bạc. Thực ra thì phượt cũng không cắt giảm được bao nhiêu đâu, có khi còn tốn hơn. Nhưng sẽ là một kỷ niệm đậm nét mà tôi nghỉ bạn chỉ dám thực hiện 1 lần trong đời mà thôi.
  • Khám phá những vùng đất dọc miền đất nước với phong cách của riêng mình. Tôi đã đi phượt một mình hoặc với bạn bè qua nhiều cung đường: Hà Nội – Nghệ An, Hà Nội – Cát Bà, Hà Nội – Sapa, Đak Lak – Nha Trang… Và tôi chưa bao giờ hối hận vì mình đã thực hiện các chuyến phượt đó. Đó là thành tích đáng tự hào.
  • Cảm giác mạo hiểm khi phượt khiến tôi vừa hồi hộp vừa thích thú. Tuy nhiên tôi rất yêu đời, và sẽ hạn chế tối đa việc thiếu an toàn trong khả năng có thể.
  • Xây dựng kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến hành trình ngay từ bây giờ: sức khỏe, xe cộ, trang thiết bị, bàn bạc chi tiết vào chuẩn bị chi tiết kịch bản cho từng tình huống trên đường.
  • Hiện tôi chỉ có một mình, và tôi cũng cần đồng đội – cần có 1 người bạn đồng hành đáng tin cậy. Nam hay nữ đều ok nhé.

QUAN TRỌNG LÀ BẠN DÁM HÀNH ĐỘNG HAY KHÔNG THÔI
Thời gian dự kiến di chuyển từ 2 đến 7 ngày, không đi ban đêm.
Vậy bạn nào có cùng suy nghĩ thì để lại liên hệ mình nhé 0387653003 hoặc để lại comment.
Team MLNHMN – Máu liều nhiều hơn máu não :love:

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :