[Chia sẻ] - Độc hành Tumpak Sewu Waterfall – Bromo – Ijen (Indonesia)

Indonesia không chỉ có Bali

Xin tự giới thiệu, mình là nữ, tiếng Anh chỉ vỏn vẹn mấy câu "chao xìn", "cảm ơn", "tạm biệt" nên mình không định độc hành đâu, nhưng người tính không bằng trời tính, mình và thằng bạn thân đã lên kế hoạch lên Bromo thả hoa (chứ không phải thả nó) xuống miệng núi lửa để cầu cho nó năm nay có bồ, vậy mà khi chỉ còn 2 tuần nữa lên đường thì nó lại có lịch đi công tác đột xuất. Cái thân già này mình không tiếc, nhưng mình lại tiếc tiền máy bay, khách sạn nên mình tặc lưỡi "kệ".

Tính cả thời gian bay thì chuyến này mình đi 11 ngày: Malang – Batu – Bromo – Ijen – Bali – Jogyakarta nhưng vì ấn tượng với Tumpak Sewu Waterfall – Bromo – Ijen nên mình sẽ kể chuyện đoạn này.

Mình chưa bao giờ viết bài review hết á, nhưng thật sự chuyến này gặp được bạn local guide siêu xịn và sự “tận tâm” với nghề của bạn ấy khiến mình cũng rất muốn “tận tâm” viết một bài review “tử tế”.

Up vài tấm hình câu like lấy động lực kể chuyện ạ.

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :