[Chia sẻ] - Lịch trình đi Nam Du phá đảo hấp dẫn trong 2 ngày

Các bạn nên tậu vé xe chuyến Sài Gòn – Rạch Giá vào buổi tối khoảng 22h-23h. Bạn lên xe ngủ một giấc, sáng sẽ tới Rạch Giá. Đến Rạch Giá sẽ có xe trung chuyển đưa bạn đến bến tàu lấy vé. Trong lúc chờ đợi tàu chạy, các bạn bắt buộc tranh thủ ăn sáng ngay bến tàu luôn. Ăn xong tầm 7 giờ lên tàu, hơn 10 giờ là bạn đã với mặt ở Nam Du.

Ngày 1 ở đảo Nam Du

Di chuyển tới Thảo Thường Camp nhận phòng. Các bạn bắt buộc chọn combo 2 ngày 1 đêm ở Thảo Thường Camp. Combo 2 khách là 1tr050k, 3 khách là 1tr550k và 1tr890k/4 khách! Combo này bao gồm: Một bữa sáng miễn phí, xe máy 2 người một mẫu đón tại cảng Nam Du và miễn phí 1 ngày để các bạn đi chơi, khi về những bạn trả xe tại cảng, một đêm nghỉ tại Thảo Thường Camp. Khách check-in 10h30 sáng, check out 9h sáng (Thứ 6-7-cn lúc 8h sáng).

Ngoài ra, khách còn được nửa buổi ghép đi tàu tham quan hòn Mấu, lặn ngắm san hô câu cá, ăn cháo nhum free (từ 13h tới 17h) nữa nha! Lưu ý các bạn buộc phải book nhà nghỉ trước tầm 1 tuần để bảo đảm phòng nghỉ ngơi nha! Trưa những bạn có thể ăn trưa ở Thảo Thường Camp trước lúc book phòng luôn, giá phần ăn trưa là 70k/người.

Ăn uống xong nghỉ ngơi, chiều 1h lên tàu đi tham quan hòn Mấu, lặn ngắm san hô câu cá, ăn cháo nhum. Lưu ý, những bạn nhớ với theo đồ bơi để tắm và ngắm san hô nha!
Về nhà nghỉ, tắm lại nước ngọt và thưởng thức hải sản tại Thảo Thường Camp nha.

Buổi tối Thảo Thường Camp sẽ sở hữu tiệc nướng BBQ gồm lẩu hải sản, cá nướng hoặc cá hấp, sò tộ nướng, sò mai nướng hoặc sò chôm nướng, tôm chiên bột và trái cây tráng miệng. Giá tiệc nướng BBQ tầm 100k-120k/người.

Bạn nào muốn ăn thêm hải sản té ra cảng tậu mang về nhờ Thảo Thường Camp chế biến nha!

humiso-nam-du.jpg

Tham quan ngày 2 ở Đảo Nam Du

Sáng bạn buộc phải dậy sớm thay đồ đẹp tranh thủ chụp choet sống ảo có Thảo Thường Camp vì view ở đây vô cùng đẹp.

Chụp xong rủ nhau dạo ngắm bình mình trên biển, buổi sáng ở biển bình mình siêu đẹp nha các bạn, sau ấy về lại Thảo Thường Camp ăn sáng!

Ăn xong những bạn lấy xe máy tại Thảo Thường Camp để tham quan nói quanh đảo. Khung cảnh trên đảo siêu đẹp, bạn vừa tham quan chụp choẹt mang các cung đường biển tuyệt đẹp như bãi Cỏ, bãi Ngự, bãi Sỏi, bãi cây Mến …Chụp choẹt xong những bạn buộc phải quay về nhà nghỉ trả phòng quay về đất ngay lập tức và bắt xe về lại Sài Gòn!

Với chuyến vi vu đảo Nam Du trong 2 ngày một theo nhóm 3-4 người, những bạn tốn khoảng tầm 1tr500k – 1tr600k nha. Đây là mức giá căn bản cho chuyến khám phá tour nam du, bạn nào muốn ăn uống và tìm quà thêm thì có thêm tiền nha!
Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết lịch trình tại đây: tour nam du 2 ngày 2 đêm

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :