[Chia sẻ] - Đi ngắm tuyết sơn ở Vân Nam - Từ Hà Khẩu đến gần biên giới Tây Tạng

Thành cổ Lệ Giang hay cũng gọi là Đại Nghiên khá rộng, để nói là đi hết được các ngóc ngách thì khó lắm, đường ngang ngõ dọc chẳng biết đâu mà đi, nhưng cứ theo đường lớn thì cũng dễ, nhưng sẽ đông người và kém phần thú vị.

Được cái phố cổ rất sạch sẽ, luôn có người đi dọn, nhặt từng cái vỏ hạt hướng dương một, ngay cả nước cống cũng trong vắt, mà không biết có phải cống không nữa


Hoa hoét nhiều và tươi tắn, nhìn đầy sức sống

Bài trí cũng lạ mắt:

Phố cổ mà chơi cả grafiti:

Gặp 2 con hình trụ màu đỏ này đang ngồi tán chuyện gái mú:

Hết chim đỏ rồi lại đến chim xanh, mà quán bar ở phố cổ này nó mở nhạc như kiểu cải lương nghe hài lắm các bác ạ:

Em cứ đi lang thang, thấy chỗ nào hay hay thì rẽ vào, chả buồn xem bản đồ tìm mấy cái chỗ check in nổi tiếng, thế này là đẹp rồi, với lại đằng nào mà chả lạc:

Thế mà lang thang mãi nó vẫn dẫn đến quảng trường, ra đây thì lại toàn người là người, nhìn như kiểu đủ các loại thời trang dân tộc khắp nơi. Có ông bên trái còn đang cho tay vào gãi đít giữa thanh thiên bạch nhật, trước bàn dân thiên hạ:

Lệ Giang đúng là một điểm sống ảo lý tưởng. Tip của em là kệ mịa mấy cái chỗ như quảng trường, cầu đá, bánh xe này nọ…cứ tìm ngóc ngách mà sống ảo cho ló vắng mà lại chất. Ra mấy chỗ kia người đông như hội, chờ được kiểu ảnh hết mẹ nó cả ngày. Nguyên tắc đầu tiên của sống ảo đẳng cấp là ko nên chen vào đám đông.

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :