Hôm nay mình ghé đây vào đúng dịp lễ Halloween để xem các bạn trẻ hoá trang ma quỷ. Tại đây cũng có nhiều dịch vụ vẽ mặt, chụp hình với ma quỷ trông rất náo nhiệt. Ngoài những gương mặt đáng sợ nhiều bạn trẻ cũng hoá trang thành những nữ thần rất xinh đẹp.
Mình thích nhất TP về đêm, trông lung linh và đẹp đến lạ thường, ở con phố đi bộ nổi tiếng này có rất nhiều hàng quán hai bên. Đặc biệt khu cafe nổi tiếng chung cư số 42 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, mọi người có thể lên trên đó để ngắm xuống toàn cảnh phố đi bộ..
Ở phố đi bộ vào những ngày bình thường, có những bạn đóng vai nhân tượng để du khách chụp hình chung, và đóng góp tuỳ lòng hảo tâm. Có thể 5000 hoặc 10.000 tuỳ người. Mỗi lần ra đây mình đều chụp bạn này và dĩ nhiên đều gửi bạn ấy chút đỉnh.