Tiên Thảo Cao: Từ bài thuốc cổ đến sản phẩm nổi tiếng được tin dùng

Tiên Thảo Cao là cao dán thảo dược xương khớp tiên phong được "đo ni đóng giày" cho người Việt. Sự ra đời của sản phẩm đem đến niêm hy vọng mới cho người bệnh xương khớp.

Lấy lại niềm tin của người bệnh về các sản phẩm xương khớp

Các bệnh xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp phần lớn là các căn bệnh mãn tính hoặc có khả năng cao phát triển thành mãn tính. Bệnh thường gây ra các triệu chứng đau sưng, tê cứng khớp kéo dài. Để hỗ trợ cải thiện bệnh, bên cạnh thuốc điều trị, nhiều người bệnh đã tìm đến các sản phẩm xương khớp.

Thực tế, thị trường Việt Nam hiện có tới hàng trăm sản phẩm xương khớp khác nhau. Đa dạng về hình thức, giá cả. Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ, quá trình sản xuất cũng như các thành phần có trong chúng liệu có đảm bảo hay không thì khó mà biết được.

Điều đáng nói, việc tự chữa bệnh hay sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc luôn tiềm ẩn nhiều hiểm họa. Bệnh không những không khỏi mà còn bệnh chồng bệnh. Người bệnh có thể gặp các vấn đề về huyết áp, tim mạch, dạ dày.

Tiên Thảo Cao – sản phẩm nghiên cứu được "đo ni đóng giày" cho người Việt

Được phát triển từ bài thuốc cổ của người Nùng, tuy nhiên, Tiên Thảo Cao không chỉ đơn thuần được điều chế theo công thức truyền lại mà có sự nghiên cứu phát triển.

Việc lựa chọn bài thuốc này xuất phát từ việc người Việt đã có thói quen sử dụng các thảo dược như xuyên khung, đương quy… để chữa các vấn đề về xương khớp. Từ các bài thuốc uống, thuốc đắp cho đến các công thức ngâm rượu xoa bóp các khớp đau nhức, sưng viêm để cải thiện tình trạng bệnh.

Đi sâu nghiên cứu, rất nhiều thành tựu đã được ghi nhận như:

  • Sự kết hợp các thảo dược nhục quế, thấu cốt cao, thiên nam tinh, ngũ gia bì, xuyên khung, sinh bán hạ, đương quy và tế tân có công dụng tốt trong việc đẩy lùi các bệnh xương khớp.
  • Việc chiết xuất các thảo dược dưới dạng cao dán sẽ kết tinh được những tinh túy của thảo dược.
  • Cao dán tác dụng ngoài da giúp hạn chế được nguy cơ tác dụng phụ như các sản phẩm thuốc uống. Thuốc sẽ không phải đi qua can thận, dạ dày; từ đó hạn chế được sự kích ứng.
  • Thảo dược có công dụng hiệu quả nhưng thông thường việc điều trị phải kéo dài. Tuy nhiên, khi dán cao tại huyệt, thuốc sẽ thẩm thấu nhanh hơn gấp nhiều lần vào ổ bệnh; cải thiện lưu thông khí huyết, kinh mạch tắc nghẽn; hỗ trợ phát huy nhanh công dụng giảm đau, viêm khớp.

Được nghiên cứu và phát triển bởi người Việt, Tiên Thảo Cao thích ứng cao với cơ địa người Việt. Sự kế thừa các thành tựu Đông y đã đem đến hiệu quả hỗ trợ giảm đau khớp, tiêu viêm; cải thiện các triệu chứng bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm…

z2224369104731_b1ed15ff4d479c88e13f352b1600a7ad.jpg

———-

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Thăng Long. Địa chỉ: khu công nghiệp Nguyên Khê, tổ 61, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

GPQC số 07/2020/XNQCMP-YTHN; GCBSP: 5969/19/CBMP-HN

Để tư vấn, xin liên hệ:

Hotline tư vấn: 1900.299.981

Website: http://tienthaocao.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodannguoinung

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :