Khách sạn, nhà nghỉ trên đường Lê Thanh Nghị

Khách sạn, nhà nghỉ trên đường Lê Thanh Nghị

Tìm khách sạn, nhà nghỉ trên đường Lê Thanh Nghị?

Đường Lê Thanh Nghị là một con đường thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Con đường này tuy không quá lớn nhưng lại khá sầm uất, phát triển với nhiều dịch vụ trong đó có lưu trú. Trong bài viết này sẽ giới thiệu một số khách sạn, nhà nghỉ trên đường Lê Thanh Nghị cũng như khách sạn, nhà nghỉ gần với đường Lê Thanh Nghị; dành cho những ai đang muốn tìm kiếm khách sạn, nhà nghỉ trên đường Lê Thanh Nghị hoặc gần đó.

Các khách sạn, nhà nghỉ trên đường Lê Thanh Nghị hoặc gần đó?

Khách sạn gần đường Lê Thanh Nghị mà bài viết muốn giới thiệu đầu tiên là Khách sạn Vọng Xưa – 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khách sạn Vọng Xưa là khách sạn gần đường Lê Thanh Nghị, có chất lượng và uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn lưu trú. Khi ở tại khách sạn, khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến đường Lê Thanh Nghị.

1. Suite.jpg

Khách sạn gần đường Lê Thanh Nghị – khách sạn Vọng Xưa, có phòng lưu trú sạch sẽ, ngăn nắp, đẹp, với 4 loại phòng tương ứng với các mức giá khác nhau, phù hợp với cả khách lẻ và gia đình lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có dịch vụ giặt là, dọn phòng, xe đưa đón sân bay, book tour hỗ trợ khách hàng.

17966637_939777556159596_8700235755930734469_o.jpg

Khách sạn gần đường Lê Thanh Nghị tiếp theo là khách sạn Đức Trọng – 38 phố Vọng, Hà Nội. Đây là một khách sạn 3 sao, tiện nghi, cũng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Bên cạch các khách sạn, có có có nhà nghỉ trên đường Lê Thanh Nghị hoặc gần đó như:

Nhà nghỉ Ngọc Tú – 17 ngõ 37 Lê Thanh Nghị

Nhà nghỉ Sen Vọng – 205 phố Vọng

Nhà nghỉ Queen – 12 ngõ 17 Tạ Quang Bửu.

Trên đây là một số khách sạn, nhà nghỉ trên đường Lê Thanh Nghị mà khách hàng có thể tham khảo.

Nếu muốn đặt phòng ở khách sạn gần đường Lê Thanh Nghị – khách sạn Vọng Xưa, quý khách vui lòng liên hệ:

KHÁCH SẠN VỌNG XƯA

193 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

02438693939 – 0933534999

Website: http://vongxuahotel.com

Khách sạn nhà nghỉ trên đường lê thanh nghị, khách sạn nhà nghỉ gần đường lê thanh nghị, khách sạn gần ngay đường lê thanh nghị,

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :