Khách sạn giá rẻ gần Viện Tim mạch Việt Nam

KHÁCH SẠN GIÁ RẺ GẦN VIỆN TIM MẠCH VIỆT NAM

Tìm khách sạn giá rẻ gần Viện Tim Mạch Việt Nam?

vien-tim-mach-bv-bach-mai-min.png

Viện Tim Mạch Việt Nam, gọi tắt là Viện Tim Mạch, có tiền thân là Khoa Tim Mạch của Bệnh viện Bạch Mai. Sau này theo sự phát triển ngày càng nhanh của ngành tim mạch, Bộ Y tế đã quyết định thành lập Viện Tim Mạch Việt Nam trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai.

Với chuyên môn giỏi, tận tâm, chuyên nghiệp, Viện Tim Mạch Việt Nam luôn là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh cho các bệnh nhân bị tim mạch với ba lĩnh vực: nội khoa, can thiệp và phẫu thuật cả ở người lớn và trẻ em.

Trên thực tế, trong quá trình khám chữa bệnh, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có nhu cầu tìm kiếm khách sạn giá rẻ gần Viện Tim Mạch để lưu trú lại. Và để đáp ứng nhu cầu đó, khách sạn Vọng Xưa đã được xây dựng.

Khách sạn giá rẻ gần Viện Tim Mạch Việt Nam – khách sạn Vọng Xưa

Là một khách sạn uy tín, đi vào hoạt động được 3 năm, Vọng Xưa Hotel luôn là địa chỉ được cân nhắc lựa chọn của nhiều người khi đi khám chữa bệnh ở Viện Tim Mạch Việt Nam cũng như các bệnh viện khác gần khách sạn như: bệnh viện An Việt, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương, bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương, bệnh viện Thanh Nhàn,…

1. Suite.jpg

Chúng tôi biết rằng, khi đi khám chữa bệnh hay chăm sóc người bệnh, khách hàng rất cần và mong muốn có một chỗ nghỉ ngơi êm ái, sạch sẽ, ngăn nắp. Do vậy, khách sạn Vọng Xưa – khách sạn giá rẻ gần Viện Tim Mạch Việt Nam, rất chú trọng và để tâm đến dịch vụ lưu trú, nhằm cung cấp chỗ nghỉ chất lượng cho khách hàng, khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất có thể. Ở khách sạn có đội ngũ dọn phòng chuyên nghiệp để bảo đảm phòng lưu trú luôn thơm tho, sạch đẹp; có dịch vụ giặt là để khách hàng luôn có đồ mới, sạch sẽ; khách sạn cũng hộ trợ gọi xe để giúp quý khách di chuyển thuận tiện, an toàn,…

18077057_939777396159612_192847406362555990_o.jpg

Với những cố gắng trong cung cấp các dich vụ, Khách sạn Vọng Xưa – khách sạn giá rẻ gần Viện Tim Mạch Việt Nam, mong rằng quý khách hàng sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái tại khách sạn.

Để đặt phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

Khách sạn Vọng Xưa – 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 02438693939 – 0933534999

Website: http://vongxuahotel.com

Khách sạn giá rẻ gần viện tim mạch việt nam, khách sạn gần viện tim mạch giá rẻ, khách sạn gần ngay viện tim mạch giá rẻ,

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :