[Hỏi đáp] - Suối Tiên Sài Gòn có gì chơi?

Suối Tiên là một công viên chuyên đề với nhiều trò chơi hấp dẫn và các công trình tâm linh độc đáo. Dưới đây là một số hoạt động nổi bật nhất không nên bỏ qua.

"Quẩy" hết mình ở biển Tiên Đồng Ngọc Nữ – địa điểm hấp dẫn nhất Suối Tiên

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ là một địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm.

Thực chất đây là một bãi biển nhân tạo đầu tiên của Việt Nam nhưng lại được xây dựng như bãi biển thật. Bãi biển này nằm giữa dãy núi Lạc Long Quân cao chừng 70m, đối diện là ngọn núi Bồng Lại, Hoàng Khương, Ngũ Châu, Âu Cơ cùng vô số các hang động nhỏ khác. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức đắm mình trong làn nước mát lạnh và tham gia vào nhiều trò chơi thú vị như máng trượt thần tốc, giữ thăng bằng trên nước,…​

bien-tien-dong-tam.jpg

"Quẩy" hết mình ở biển Tiên Đồng Ngọc Nữ

Tham quan những động vật hoang dã ở Vương Quốc Cá Sấu – Giang Sơn Bách Thú

Bạn là người yêu thiên nhiên và thích khám phá thế giới động vật thì chẳng cần phải đi tạn 50 km để đến Đại Nam. Ở Suối Tiên có một Vương Quốc Cá Sấu – Giang Sơn Bách Thú – nơi bạn có thể tận mắt nhìn thấy nhừng loài động vật hoang dã và xem chúng biểu diễn, thậm chí còn được cho chúng ăn nữa.

Hãy đi trên những chiếc cầu nhỏ xinh, trong không gian xanh mát để thoải mái ngắm nhìn những chú cá sấu đang phơi mình trên nắng. Đặc biêt, với các du khách thích mạo hiểm và trải nghiệm cảm giác hồi hộp thì có thể tham gia trò chơi câu cá sấu.​

vuong-quoc-ca-sau.jpg

Tham gia trò chơi câu cá sấu ở vườn bách thú

Giải trí với các trò chơi giải trí ở khu du lịch Suối Tiên Sài Gòn

Với hơn 150 công trình trò chơi giải trí, độc đáo trong công viên văn hóa Suối Tiên Sài Gòn chắc chắn bạn và gia đình, bạn bè sẽ có những phút giây cười nói thật thoải mái.

tau-luon-sieu-toc.jpg

Những ai yêu thích trải nghiệm có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như vòng xoay tốc độ, tàu lượn siêu tốc, đĩa bay hành tinh lạ, leo núi, đu dây,… Nhưng lưu ý nó sẽ không phù hợp với người yếu tim, sợ độ cao.

du-day-mao-hiem.jpg

Tham gia các trò chơi giải trí ở Suối Tiên

Dành cho các bạn thích khám phá phiêu lưu: Đường Hầm Xuyên Lòng Đất, Lâu Đài Tuyết, Lâu Đài Phép Thuật, 18 cửa địa ngục,…

phung-hoang-tien.jpg

Ngược dòng lịch sử với Đại Cung Phụng Hoàng Tiên​

Thỏa sức vui chơi tại Vương Quốc Thiên Tài Tương Lai

Những bạn nhỏ sẽ được "mãn nguyện" với khu vực trò chơi dành cho trẻ em. Những trò chơi khơi gợi trí tưởng tượng, thích khám phá của bé như: cỗ xe thời gian, đu quay gỗ, phao quay, đãi xoáy thiên hà, xe vượt dốc, vũ điệu tagada, ngựa phi nước đại,… Thông qua đây cũng rèn luyện cho bé sự dũng cảm và ươm mầm những giấc mơ cho bé.

Trải nghiệm các lễ hội của khu du lịch văn hóa Suối Tiên Sài Gòn

Hàng năm, tại khuôn viên Suối Tiên diễn ra khá nhiều lễ hội, thu hút nhiều khách du lịch tham gia như: lễ hội mùa xuân được tổ chức vào những tháng đầu năm khi Tết đến, lễ hội mùa hè vào tháng 6 nhằm quảng bá những loại trái cây của Việt Nam. Ngoài ra, còn có lễ hội mùa thu, lễ hội Giáng sinh,… lễ hội nào cũng rất hoành tráng và có những hoạt động giải trí hấp dẫn để bạn trải nghiệm.

chao-xuan-at-mui (3).png

Trải nghiệm các lễ hội của khu du lịch văn hóa Suối Tiên Sài Gòn

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :