[Chia sẻ] - REVIEW TOUR CẮM TRẠI ĐÀ LẠT

Uh thì Đà Lạt đẹp thật thì thôi khỏi nói rồi. Mỗi người có một cách chọn để hưởng thụ vẻ đẹp đó. Riêng tôi thì chọn theo cách riêng biệt khác xa với số đông. Đó là hòa mình vào thiên nhiên thật sự với trải nghiệm mới bằng tour cắm trại Đà Lạt qua đêm.

Cho đến bây giờ tôi vẫn bảo lưu quan điểm khi gặp ai đó nói muốn ghé thăm Đà Lạt, tôi lại nổi lên rằng mày phải đi cắm trại Đà Lạt thì mới cảm nhận hết được thiên nhiên Đà Lạt ( tự nhiên quảng cáo giùm người ta ) chứ ở thành phố chi cho đông đúc.

san-may-da-lat-2020.jpg

Rồi tôi lại nổi lên giông bão tự hào về những chuyến đi phiêu lưu trong rừng vắng cùng với đám bạn thân của mình.
Bất chợt một ngày tôi nhận ra thì ra trước sau gì thì đây cũng sẽ là một xu hướng chung, xu hướng trải nghiệm phải lên ngôi và trải nghiệm theo cách khác biệt.
Đúng là con người dù gì đi nữa cũng về với thiên nhiên, cuộc sống có vương giả đến mấy cũng có xu hướng và hành động gần gũi với thiên nhiên.
Cưỡi ngựa xem hoa hay xô bồ ở thành phố rồi cũng mệt mỏi và chán chường.
Một trải nghiệm mới lên ngôi dành cho tất cả mọi người thích sự khác biệt. Đừng ngại hay sợ thiếu thốn lạnh lẽo khi đi tour trong rừng vì đơn giản đã có nhà tour lo hết. Chỉ cần vác cái thân mình đến vui vẻ thưởng thức và hòa mình vào tất cả.

san-may-trai-mat.jpg

Tôi đã từng tham gia rất nhiều những buổi cắm trại ngoài trời như thế này, nắng có mưa có, nhưng thực sự khi đến với địa điểm cắm trại thì bao nhiêu nỗi niềm đều quên hết, khung cảnh xung quanh bãi cắm trại thì thật là đẹp như tranh vẽ, có khi bên Âu Châu còn ganh tỵ. Nhà tour cắm trại Đà Lạt thì rất biết chọn địa điểm cắm trại.

Có 4 mùa xung quanh bãi cắm trại Đà Lạt qua đêm, nắng có, sương có, một chút mưa nhẹ có, hoàng hôn, đêm đến, sáng sớm ngắm mây tiên cảnh và đón bình minh nắng mới.
Còn mong chờ gì hơn một khung cảnh tuyệt vời như thế này.

cam-trai-doi-thien-phuc-duc.jpg

Dù đã thưởng thức nhiều món ngon nhưng tại một khung cảnh lửa trại thiên nhiên cùng với thời tiết se lạnh của Đà Lạt, được nhìn những miếng thịt chảy mỡ, những miếng Gà chuyển màu trên các khung nướng. Cảm giác rất thực và đã , với vậy là đủ ngon miệng rồi, mấy anh còn bồi thêm một ít rượu Vang Đà Lạt, ta nói thiệt là ấm cúng, mãn nguyện với bữa ăn.

nuong-thuc-an-toi-cam-trai.jpg

Ăn xong thì quây quần bên lửa trại, hát cho nhau nghe vui đùa thỏa thích vì đơn giản biệt lập mà, thoải mái đi.
Chui vô lều ngủ thì không giống như suy nghĩ ban đầu là sợ lạnh nhưng không ấm lắm mặc dù thời tiết lạnh của Đà Lạt, mọi người chuẩn bị chu đáo quá, phải nói là trang bị tận răng.

Khò một giấc đến sáng thì anh hướng dẫn lôi dậy, may mà dậy chứ không lại bỏ lỡ khung cảnh thần tiên nữa rồi.
Xung quanh lúc 5.30h sáng chỉ toàn là mây núi trùng trùng điệp điệp bay bổng như đang chốn thần tiên, đến khi về còn ngơ ngẩn tiếc là chưa chụp đủ 1000 tấm ảnh.

san-may-cau-dat.jpg

Nếu các bạn muốn trãi nghiệm thì có thể tham khảo tại đây.

Cảm ơn đã đọc bài review của mình nhé <3

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :