[Cần bán] - Địa điểm tổ chức chương trình dã ngoại cho học sinh, sinh viên gần Hà Nội

Khi học tập không còn bị giới hạn bởi những giờ học trên lớp, mà còn mở rộng ra những buổi học bên ngoài nhà trường thì những chuyến tham quan, dã ngoại có ý nghĩa thiết thực trong việc giúp học sinh, sinh viên có cơ hội học mà chơi, chơi mà học.
Thông qua du lịch học đường:

  • HS, SV thêm gắn bó đoàn kết chia sẻ với nhau;
  • Giảm bớt những căng thẳng, áp lực học tập trên ghế nhà trường;
  • Học hỏi nhiều kỹ năng, giá trị sống tốt đẹp;
  • Gia đình và nhà trường thấu hiểu HS, SV;

Meddom Park tọa lạc tại Cao Phong, Hòa Bình cách Hà Nội khoảng 80km, là địa điểm lý tưởng để tổ chức chương trình tham quan, dã ngoại cho các bạn học sinh THCS, THPT, SV.

HS, SV có thể hoạt động gì tại Meddom Park???
* Tham quan trưng bày, triển lãm về các nhà khoa học Việt Nam như GS Tôn Thất Tùng, GS Đặng Văn Ngữ, GS Thái Văn Trừng,… Thông qua các tài liệu, hiện vật, giải thưởng Hồ Chí Minh của các nhà khoa học, các bạn HS, SV sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử của đất nước, tình yêu tri thức khoa học, sự nỗ lực vươn lên trong khó khăn để học tập, nghiên cứu khoa học đóng góp cho công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước.

1608287452211.png
x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :