Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ hút chân không khi đi du lịch trong và ngoài nước?

Các bạn thường khó khăn khi di chuyển với chiếc va li thật là to và cồng kềnh, đây là điều cản trở bạn trong suốt hành trình. Vừa rồi mình vừa đi công tác ở Đà Lạt. Vì đi trong 7 ngày nên đồ đạc khá là nhiều nhưng chỉ có một chiếc va ly. Một mình mà chở 2 3 chiếc va li nó thật khó và rất nguy hiểm do mình đi xe máy. Mình nghĩ mãi cũng nghĩ bụng là sẽ đi xe giường nằm, tuy nhiên do đặc thù công việc dừng đổ nhiều và đi vào các chỗ thôn bản cũng khá bất tiện nếu không có phương tiện di chuyển. Thế là mình nghĩ cách tìm tòi trên mạng mãi mới thấy biết tới dịch vụ hút chân không giúp mình giảm thiểu được gần 1/3 không gian. Đối với áo quần vải lụa và đặc biệt là khăn len thì giảm đi rất nhiều diện tích. Ngoài ra mình còn biết thêm là dịch vụ hút chân không có thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Như

1. Gửi hàng đi nước ngoài

Khi bạn cần phải gửi hàng đi nước ngoài mà hàng gửi thì quá cồng kềnh, không thể gửi đồ hải sản tươi sống hoặc có mùi,… Việc hút chân không sẽ giúp bạn thu nhỏ hàng hóa, quần áo, hải sản, thực phẩm nó không chỉ giúp thu hẹp lại để gọn gàng mà nó còn bảo quản thực phẩm rất tốt.

2.Đóng gói và bảo quản sản phẩm

Ngày nay việc bán online đang được rất nhiều người lựa chọn. Việc gửi hàng hóa đi xa nhưng phải đảm bảo được chất lượng nguyên vẹn. Vì vậy, hút chân không là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Ví dụ gấu bông là sản phẩm cồng kềnh phí vận chuyển có thể cao nhưng khi hút chân không sẽ thu nhỏ sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách hàng đây là điểm cộng cho doanh nghiệp và tạo sự chuyên nghiệp.

Trong nghành thực phẩm cũng vậy, vào các dịp lễ tết số lượng sản phẩm tiêu thụ cũng cao vận chuyển liên tục nếu không được bảo quản tốt sẽ dẫn đến biến dạng, có mùi, hư hàng loạt. Nếu sản phẩm được áp dụng công nghệ hút chân không này sẽ kéo dài tuổi thọ và đảm bảo chất lượng và giữ nguyên mùi vị.

3. Vào lúc giao mùa

Việc giao mùa là sự thay đổi nhiệt độ khí hậu từ lạnh qua nóng hoặc ngược lại. Quần áo vào mùa đông thường dày, to rất khó khăn trong việc sắp xếp tủ đồ. Chăn mềm cũng vậy vào mùa nóng bạn chỉ muốn cất ngay thậm chí không muốn nó xuất hiện trong ầm nhìn. Những chiếc túi chân không sẽ làm cho diện tích để đồ giảm tới 80% đấy nhé. Việc sắp xếp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hôm trước mình có sử dụng dịch vụ hút chân không Fami tại quận Tân Bình rất là tiện dụng

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :