[Chia sẻ] - 🇨🇵 France/PROVENCE /Valensole - Lavende: Những cánh đồng bất tận

Chào các bạn,

Mình xin chia sẻ video clip ngắn mà mình quay được lúc đến Valensole, vùng đất của những cánh đồng hoa lavende, vào 1 ngày mưa mịt mùng 😅tháng 7/2019 .

Mình đi không lâu nhưng đợt đấy trong gần 3 tuần mình đi như ma đuổi qua 8 nước Châu Âu, khoảng 20 thành phố 😂😂…hậu quả của việc di chuyển quá nhiều là mình không nhớ rõ để kể lại 1 cách chi tiết. (Sorry)

Mình chỉ nhớ rằng Valensole là nơi hẻo lánh, mình không thấy xe bus hay các xe công cộng khác nên muốn đến được đây các bạn phải tự lái xe (giống mình) hoặc thuê xe.

Trên đường đi mình có ghé nhà máy sx tinh dầu Lavende, có cửa hàng bán đủ thứ đồ lưu niệm làm từ hoa lavende như rượu, xà phòng, thức ăn…cũng là trạm dừng chân để các bạn gái lên đồ, make up trước khi làm bộ ảnh để đời 🥰😁. Các bạn hỏi gì mình nhớ đến đâu sẽ trả lời đến đó nhé. Xin chào 😃
P/s: à, lúc trên đường về mình có đi ngang 1 trong những cái làng đẹp nhất nước Pháp ở trên núi, làng Gordes, mình ghé vào đấy để ăn trưa.

10157332009409399.jpg
10157332007959399.jpg

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :