(2020) Diễn đàn Phượt hỗ trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của lũ lụt

Bác Du Già Lê Triều Dương, một dân phượt gạo cội, đang trên hành trình qua các tỉnh miền Trung, trực tiếp tham gia công tác cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề do những cơn bão lũ tàn bạo vừa qua. Nhiều bạn bè và các mạnh thường quân đã tin tưởng gửi bác Du Già nhưng phần tiền của họ để bác ấy trực tiếp trao đến tay những gia đình đang gặp nhiều khó khăn trong việc tái ổn định cuộc sống.

Diễn đàn Phượt cũng đã quyết định chuyển 50 triệu đồng qua bác Du Già để bác trao trong hành trình sắp tới. Từ ngày mai, Du Già sẽ tới tỉnh Quảng Nam, và những phần quà trong đó có phần đóng góp của diễn đàn Phượt sẽ được trao đến tay đồng bào. Được biết, bác Du Già sẽ ưu tiên đến các cháu nhỏ và người già.

Topic này sẽ được chia sẻ tới diễn đàn Phuot.vn, trang fanpage và group Phuot, cập nhật hình ảnh do bác DuGia gửi về, với mong muốn lan tỏa tinh thần lá lành đùm lá rách tới thêm nhiều người trong cộng đồng.

a.jpg

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :