PHƯỢT BẢO LỘC CÙNG VESPA RACING SIXTIES

Diễn đàn Phuot.vn trân trọng giới thiệu sự kiện PHƯỢT BẢO LỘC CÙNG VESPA RACING SIXTIES, do Phuot.vn và diễn đàn Vnphoto.net tổ chức, nhãn hàng Vespa của Piaggio Việt Nam tài trợ.

Hành trình sẽ được tổ chức vào hai ngày 7 và 8/11/2020, theo cung đường TPHCM – Bảo Lộc – TPHCM. Khác với các chuyến phượt thường đi, bạn đồng hành của anh em sẽ là dòng xe mới nhất đến từ Piaggio: Vespa Racing Sixties, bao gồm Sprint 150cc và GTS 150cc/ 300 HPE, mỗi dòng có 2 phối màu Xanh-Vàng và Trắng-Đỏ, là một phiên bản đặc biệt của Vespa, với thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ những đường đua xe thập niên 60 – đậm chất thể thao và mạnh mẽ.

Phuot.vn mời bạn Phượt đăng ký tham gia chương trình. Chúng tôi sẽ chọn mời 7-8 bạn, tài trợ toàn bộ chi phí trong chuyến đi. Thành viên được mời có thể là nam hoặc nữ, đã từng đi phượt bằng xe máy, và có thể chia sẻ những hình ảnh, cảm nhận về chuyến đi và chiếc xe trong hành trình này. Nếu bạn được chọn mời không ở TPHCM, chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí di chuyển vào TPHCM.

Để đăng ký tham gia, bạn chỉ cần comment vào post này, kể thật ngắn gọn về một chuyến đi thú vị bằng xe máy của bạn, cho biết nơi bạn đang sinh sống, link Facebook của bạn và share post này về Facebook cá nhân ở chế độ Public kèm đủ các hashtag #Phuot #BaoLoc #VespaRacingSixties.

Chúng tôi sẽ thông báo danh sách thành viên được mời tham gia chuyến đi vào 10h00 ngày 31/10/2020.

Trân trọng cảm ơn #PiaggioVietnam đã dành sự quan tâm đến Phuot.vn.

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :