Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh trên các trang fanpage đạt hiệu quả | Phuot.vn

Hiện nay bạn vẫn đang chạy quảng cáo fanpage nhưng vẫn không thấy được hiệu quả từ chiến dịch mặc dù đã đặt target chuẩn theo đối tượng khách hàng. Thực ra có thể thu hút khách hàng ngoài việc chạy quảng cáo tiếp cận với người dùng thì bạn phải xây dựng một kế hoạch chi tiết Cho việc phát triển fanpage. Vì thế chúng tôi xin chia sẻ với bạn làm thế nào để tăng doanh thu gấp 10 lần bằng 5 bước thiết yếu dưới đây.

  1. Các bước giúp bạn tăng doanh thu

Bước 1: Bạn cần hoạt động "nhóm đối tượng" lâu dài

Việc đầu tiên của việc bán hàng là phải biết được những đối tượng nào sẽ là khách hàng của bạn. Ngoài việc tự tạo một fanpage hay mua một fanpage thì bạn cần phải thu hút người tương tác người thích trang fanpage của bạn bằng cách thông qua các hoạt động marketing hay quảng cáo trên fanpage, hay qua đặc tính hoặc nhãn hàng của sản phẩm mà người tiêu dùng muốn tìm kiếm. Chính từ đó dần dần bạn sẽ có thể thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng.

Bạn cần tìm hiểu về lý do, tác dụng của sản phẩm? Mức độ cạnh tranh của sản phẩm. Hoạt động marketing có thể gây ấn tượng và sức hút của sản phẩm với người mua, đây chính là nền tảng tốt để hoạt động marketing phát triển trong tương lai.

Bước 2: Tạo độ uy tín cho fanpage bằng số khách hàng đã thích trang

Việc bạn giới thiệu sản phẩm của mình chỉ chiếm 50% quyết định mua hàng của khách hàng. 50% còn lại phụ thuộc vào chất lượng của dịch vụ mà bạn cung cấp….cho khách hàng.

Mỗi ngày bạn cần phải tích cực tương tác với các thành viên, bất cứ khi nào cũng cần phải tạo ra "cơ hội để khiến khách hàng thay nhãn hàng lên tiếng", như vậy mới giúp hiệu suất bán hàng của chúng ta tăng lên.Mỗi ngày bạn cần phải tích cực tương tác với các thành viên, bất cứ khi nào cũng cần phải tạo ra "cơ hội để khiến khách hàng thay nhãn hàng lên tiếng", như vậy mới giúp hiệu suất bán hàng của chúng ta tăng lên.

Bước 3: Thông qua quảng cáo trên FB để tiếp cận nhóm đối tượng

Ngoài việc có một mối quan hệ tích cực giữa việc kinh doanh và nhóm đối tượng của mình, đã biết các thành viên trong page hay online vào khung giờ nào thì khi hướng dẫn mua hàng, thông qua việc quảng cáo trên facebook kết hợp tổ chức các hoạt động sẽ khiến mục tiêu "chi ít nhất, tối đa hoá lợi nhuận cao nhất" trở nên dễ dàng.

Bước 4: Ưu đãi vào thời điểm thích hợp, sẽ khơi dậy ham muốn mua sắm.

Bất kể khách hàng nào cũng đều thích được tặng quà vì vậy vào những thời điểm thích hợp như lễ tết, ngày vàng, giờ vàng … hãy tạo ra những chương trình khơi dậy ham muốn mua sắm của khách hàng.

Bước 5: Sử dụng các phần mềm hỗ trợ việc bán hàng

Việc bạn chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng là một cách tốt để khách hàng biết đến bạn nhưng cũng khiến cho đối thủ chú ý đến bạn và lần mò theo comment trên bài viết để có thể đánh cắp khách hàng của bạn. Vì vậy hãy sử dụng phần mềm ẩn comment facebook để có thể ngăn chặn việc mất đi khách hàng và tăng khả năng chốt đơn.

Khách hàng là thượng đế mà chẳng khách hàng nào thích sự chờ đợi. Vì thế bạn nên sử dụng phần mềm quản lý fanpage để có thể cài đặt tự động trả lời khi khách hàng inbox hoặc bình luận mặc dù khi ấy bạn đang bận…

Kết luận:

Chỉ với 5 bước cơ bản nhưng vô cùng thiết yếu trên sẽ giúp bạn có thể tăng doanh thu gấp nhiều lần. Hi vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :