Bỏ túi ngay Hổ phách là gì? Hổ phách cho bé có tốt không? [Update 2020] | Phuot.vn

Con trẻ là thiên thần của cha mẹ, là sự kết tinh của tình yêu nồng nàn và bền chặt dài lâu, bao nhiêu yêu thương, bao nhiêu nhung nhớ giờ đây được bù đắp bởi một thiên thần nhỏ, là minh chứng cho một tình yêu nồng nàng mà ba dành cho mẹ, yêu thương biết bao. Vì vậy đeo cái gì, mặc cái gì, luôn là câu hỏi thường trực của cha mẹ, Hổ phách cho bé có tốt không cũng không là một ngoại lệ.

Vòng đeo cổ hổ phách Myanmar cho bé - Phong Thuỷ Xanh

Vòng đeo cổ hổ phách Myanmar cho bé – Phong Thuỷ Xanh
Qua từng ngày, con thay đổi rõ rệt, biết cười, biết nhăn mặt làm nũng, rồi bàn tay bé xíu như không rời khỏi tay mẹ yêu thương, đặc biệt là đôi mắt lúng liếng biết nói, luôn chớp chớp làm cho ba phải mong mỏi chạy về nhà sớm khi tan việc làm.
Rồi xen vào nụ cười xinh xắn, là tiếng oe oe khi con không đồng ý chuyện nào đó, hay đơn giản là con muốn ba mẹ biết là con không thích việc đó, chỉ vậy thôi! Vậy mà có lúc con khóc liên tục, mè nheo không thèm mum ti, miệng ngậm chặt, …đây là thời kì bé mọc răng sữa, thông thường là vào tháng thứ 6 đến thứ 8, những chiếc răng sữa đầu tiên cũng bắt đầu nhú lên, nhưng trước đó vài ngày, bé đã ê ẩm, triệu chứng nhẹ thì bỏ bú, bú lừng khừng, khó ngủ, quấy khóc, nặng thì sốt cao, quấy khóc… làm ba mẹ không yên lòng.
. Rồi có thời gian ban đêm con giật mình tỉnh giấc, cứ ngủ chập chờn lơ mơ, trăn trở.. Ba mẹ thì còn trẻ, thiếu kinh nghiệm chăm sóc con, đành phải nhờ vả hỏi kinh nghiệm của chị Google, lục tung các diễn đàn, và vô tình bắt gặp: Hổ phách giúp bé ngủ ngon giấc, an thần, không đau khi mọc răng, và còn trừ được cả bóng vía không tốt cho con.

Chuỗi hổ phách Myanm nhiều loại nhập về - Phong Thuỷ Xanh

Chuỗi hổ phách Myanm nhiều loại nhập về – Phong Thuỷ Xanh
Hổ phách là gì:

. Hổ phách (Amber) thực chất là nhựa hóa thạch của các loài thực vật (chủ yếu là nhựa thông). Nhựa cây là một chất rất dễ bị phân hủy trong tự nhiên. Do đó, để tồn tại được thì khối nhựa cây đó phải có khả năng chống chịu sự phân hủy của các yếu tố vật lý và sinh học trong tự nhiên.
. Sự tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, mưa, nhiệt độ khắc nghiệt đều có xu hướng làm tan rã nhựa cây. Quá trình này còn được hỗ trợ bởi những vi sinh vật như vi khuẩn và nấm. Nếu vượt qua được tất cả những điều đó thì nhựa cây thông thường sẽ biến thành hổ phách quý giá! Đây là một điểm đặc biệt quý giá của hổ phách, vượt qua muôn vàn khó khăn khổ ải để kết tinh thành một sản vật lung linh huyền ảo.
. Trong quá trình khai thác hổ phách người ta tìm thấy hàng ngàn mẫu côn trùng hoặc thực vật nhỏ ở bên trong nó, Chính vì thế hổ phách được coi là viên đá chứng tích thời gian.
. Hổ phách rất đa dạng về màu sắc. Bạn có thể bắt gặp những chiếc vòng ngọc hổ phách màu trắng vàng, vàng kim, cam, nâu hay một số màu khác. Nhiều tài liệu chứng minh hổ phách được sử dụng để làm đẹp vừa tốt với sức khỏe con người.

Chuỗi cổ hổ phách Myanmar sáng cam cho bé - Phong Thuỷ Xanh

Chuỗi cổ hổ phách Myanmar sáng cam cho bé – Phong Thuỷ Xanh
Hổ phách cho bé có tốt không ?

. Không chỉ tốt với sức khỏe của người lớn.Vòng ngọc hổ phách còn đặc biệt hữu ích với trẻ em, Nhất là những em bé đang trong thời kỳ mọc răng sữa.
. Nếu em bé nhà bạn bị đau răng, sưng lợi, nôn mửa khi đeo vòng hổ phách nó sẽ biến mất nhanh chóng. Nhờ có vòng ngọc hổ phách bé sẽ không phải trải qua quá trình đau đớn do mọc răng.

Vòng tay hổ phách Myanmar dành cho em bé - Phong Thuỷ Xanh

Vòng tay hổ phách Myanmar dành cho em bé – Phong Thuỷ Xanh
. Đeo vòng hổ phách bé sẽ không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc kháng sinh nào. Thậm chí ngay cả những loại thuốc giảm đau thông thường cũng có thể gây ra tác dụng phụ cho bé.
Tác dụng của hổ phách trong Phong Thủy:

. Vào thời trung cổ các bậc cha mẹ trong giới quý tộc thường đeo vòng hổ phách cho trẻ sơ sinh. Họ quan niệm rằng món đồ trang sức đá quý này sẽ bảo vệ đứa bé an toàn. Vòng hổ phách giúp xua đuổi ma quỷ, bảo vệ bé tránh khỏi những nguy hiểm trong cuộc sống.
. Trong giai đoạn lịch sử này những chiếc bùa hộ mệnh và đồ trang sức cho bé thường có chất liệu bằng hổ phách. Bên cạnh đó một số người còn tin rằng đeo vòng hổ phách cho trẻ nhỏ còn giúp liên kết tình cảm với cha mẹ. Ngoài ra nó còn là món quà ý nghĩa để chào đón thiên thần nhỏ đến với gia đình.

Chuỗi hổ phách Myanmar đeo chân dành cho bé - Phong Thuỷ Xanh

Chuỗi hổ phách Myanmar đeo chân dành cho bé – Phong Thuỷ Xanh
Xem thêm: [URL]https://infbaosaigon.home.blog/2020/08/21/giai-ma-giac-mo-thay-mo-ma-khi-nam-ngu-chiem-bao-la-diem-gi-da-cap-nhat/[/URL]

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :