Vĩnh Phúc phượt hội | Phuot.vn

Chào các anh chị em, những người đã, đang và sẽ tham gia phuot.vn!

Mình là dân Vĩnh Phúc, cũng mới tham gia diễn đàn Phượt được một thời gian, Mình rất thích du lịch và khám phá các vùng đất mới. Mình lần mò trên web và gặp www.phuot.vn, Khi mình đọc và tìm hiểu trên phuot.vn mình thấy rất nhiều thành viên đến từ mọi nơi, mọi miền của tổ quốc đã tham gia và cùng nhau trên rất nhiều hành trình phượt, những hành trình đã trôi qua nhưng dư âm của nó thì vẫn còn vọng mãi và sâu lắng trái tim của mọi người. Sẽ không có lời nào diễn tả được cái cảm xúc trong nồng ngực của những thành viên đã tham gia những cuộc phượt ấy… Nếu ai đã từng xem, đọc, suy ngẫm và hiểu.. thì các bạn hiểu tâm trạng của mình và những điều mình muốn nói.
Điều thúc đẩy lớn nhất khiến mình lập lên topic này là vì mình thấy nhiều khu vực khác đã có hội phượt mà chưa thấy quê mình có thành viên nào. Nay mình lập topic và kêu gọi các ACE cùng tham gia, hợp tác với nhau để tạo thành 1 hội..

Vĩnh Phúc Open Phượt Hội

+ Thành lập nhóm Phượt Vĩnh Phúc Open, phát động phong trào Phượt tại Vĩnh Phúc.
+ Giới thiệu với các bạn trên phuot.vn về mảnh đất Vĩnh Phúc và chữ S chung của chúng ta.
+ Tất cả những người đang sống, đã từng sống, học tập và làm việc, từng và sẽ đặt chân lên mảnh đất Vĩnh Phúc – ( Các bạn sinh sống tại Vĩnh Phúc, cũng như các bạn ở khắp mọi miền nhưng yêu mến và hiểu biết về Vĩnh Phúc đều có thể tham gia Hội và tham gia chia sẻ thông tin từ topic này.)

Hi vọng mọi người chung tay góp sức để mái nhà hội phát triển, cho ACE Vĩnh Phúc và bạn bè có chỗ tụ tập và giao lưu với nhau tiến tới các buổi offline và các cuộc hành trình vui vẻ .

· Mục đích: Giao lưu học hỏi, chia sẻ vui buồn và giúp đỡ nhau trong lĩnh vực phượt và cuộc sống.
· Tiêu chí hoạt động:
– Hoạt động dựa trên sở thích và niềm vui chung nên các thành viên tự nguyện tham gia bất cứ lúc nào. (-Thông tin đăng ký‎ đầy đủ: Họ tên, năm sinh, địa chỉ, nick yahoo, số điện thoại và email…)
– Chia sẻ, giao lưu trên diễn đàn và qua những buổi offline. (- các buổi offline Trà Đá hay Cafe' chém gió được tổ chức, ACE thông báo cho nhau gặp mặt. Chi phí cho các buổi offline là do các thành viên đóng góp, chia sẻ)
– Đoàn kết, giúp đỡ nhau trên các hành trình và trong cuộc sống. ( Với các chuyến Phượt ACE sẽ lên lộ trình đầy đủ dựa trên kinh nghiệm của những người đi trước, lên danh sách xế, ôm. chi phí dự kiến sẽ được đưa ra và đóng góp chuẩn bị (Mọi chi tiết về chi phí của chuyến đi sẽ được liệt kê sau khi trở về và up lên diễn đàn để mọi người cùng xem))
– Cùng nhau có trách nhiệm xây dựng & phát triển Hội, sống hòa đồng và nhiệt tình với các thành viên.
– Không sử dụng lời lẽ thiếu văn hóa, không kích động, lăng mạ nhau, tuân thủ các quy định của diễn đàn phuot.vn.
Anh em nào có chung niềm đam mê xin mời tham gia để chúng ta cùng thảo luận, giao lưu và tổ chức các buổi phượt cùng nhau.

Mình là zai, tên Thanh, sn 86, ở Vĩnh Tường, Mobi: 0127 986 1618

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :