Top 5 phần mềm quay màn hình laptop free, dễ sử dụng cao nhất hiện nay | [Chi tiết 2020] | Phuot.vn

Quay lại màn hình máy tính xách tay và phát trực tiếp màn hình lên các trang mạng xã hội rất tiện lợi. Cùng họa đồ thiết kế tìm hiểu và khám phá top 5 phần mềm quay màn hình miễn phí, dễ sử dụng nhất lúc bấy giờ trong nội dung bài viết tiếp sau đây.
1. OBS Studio

Link download: download OBS Studio
Hiện tại OBS Studio có gần sẵn cho những người Mac, Windows, Linux.
OBS Studio là phần mềm quay màn hình không tính phí cao nhất để chụp hoặc phát trực tuyến Game, được tích hợp các chức năng để giúp bạn đã đạt được các bản ghi rất chất lượng.
OBS Studio là mã nguồn mở và trọn vẹn không tính tiền, không tiêu giảm thời điểm quay màn hình. OBS Studio còn giúp phát trực tiếp và ghi chính giữa độ nét cao, không giảm bớt độ dài. Bạn có thể phát liên đới trên Twitch, YouTube hoặc lưu bản ghi vào laptop ở định dạng FLV.
Bởi vì OBS Studio hoàn toàn có thể quay trực tiếp từ card đồ hoạ, nên nó hoàn toàn có thể quay các trò chơi đang chạy ở trung tâm chế độ toàn màn hình. Không những thế nó còn có các phím nóng rất có thể thiết lập cấu hình để trấn áp việc ghi âm. OBS Studio cũng tồn tại thể lợi dụng các CPU đa nhân để cải tổ hiệu suất, & ghi với vận tốc 60 FPS (hoặc thậm chí cao hơn).
Ưu điểm:

 • Phát trực tuyến & ghi âm HD.
 • Không tiêu giảm về độ dài video.

Nhược điểm:

 • Mất nhiều thời khắc cấu hình thiết lập.

2. FlashBack Express

Link download: tải về Flashback Express
bạn có thể tải FlashBack Express cho người Windows 7/8/8.1/10.
FlashBack Express là ứng dụng quay màn hình có nhiều tính năng rất lý tưởng để ghi lại những trò chơi & ghi lại cảnh từ webcam của bạn.
Tuy là phiên bản free nhưng FlashBack Express cho người chất lượng bản ghi rất đẹp & không giới hạn thời gian ghi, giao diện sử dụng đơn giản & còn có khá nhiều tính năng, công cụ cạnh tranh đối đầu với những ứng dụng cao cấp khác.
Với FlashBack Express bạn có thể lựa chọn ghi từ toàn màn hình, webcam, ghi nhiều màn hình cùng lúc, ghi âm từ mic,… Bản ghi được thiết kế lưu lại, bạn chỉnh sửa cho người tương thích rồi lưu vào một laptop hoặc chia sẻ lên YouTube.
Ưu điểm:

 • Giao diện phần mềm đơn thuần.
 • phối hợp trình sửa đổi video.
 • rất có thể chọn lựa định dạng video xuất ra ngoài.

3. Apowersoft không tính tiền trực tuyến Screen Recorder

Link dùng thử: Try Apowersoft không tính tiền online Screen Recorder
Apowersoft là một công cụ quay màn hình online tuy không tương thích cho người Game thủ nhưng dùng Apowersoft để ghi các bài chỉ dẫn, thao tác làm việc phần mềm,… Là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất.
Lần đầu bạn có thể sử dụng Apowersoft nhắc bạn download máy một trình khởi chạy nhỏ. Sau khi cài đặt bạn sẽ tiến hành cung ứng các công cụ thông dụng để quay lại màn hình. Apowersoft rất có thể quay lại màn hình máy tính, webcam, ghi lại âm thanh từ laptop hoặc micro,…
Apowersoft rất có thể quay hàng loạt màn hình, lựa chọn một phần nào đó để quay, hoặc lựa chọn ghi theo độ phân giải đặt trước. Apowersoft không tính tiền Screen Screen Recorder cũng cung ứng những phím tắt dễ dàng cho người tốc độ ghi, chọn lựa có gần con trỏ trong bản ghi hay không, thêm chú thích trong tiến độ ghi và chọn đầu ra theo những định dạng MP4, WMV, AVI, MOV,…
Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể lưu bản ghi dưới dạng file video, GIF, tải trực tiếp lên YouTube, Vimeo hoặc gửi đến Google Drive, Dropbox.
Nếu muốn sửa đổi clip bạn có thể phải tải về Apowersoft Video Editor, công cụ được chấp nhận bạn thực hiện các điều chỉnh đơn thuần trước lúc xuất video theo định dạng ưa thích.
để ý rằng nút tải về desktop version kết nối đến một chương trình có tên Apowersoft Screen Recorder Pro. Đó là phiên bản Dùng thử của một phần mềm thượng hạng & bị giới hạn hơn so với bản ghi online.
Ưu điểm:

 • Không giới hạn thời khắc quay.
 • Màn hình quay rõ ràng.
 • Nhiều chọn lựa đầu ra cho những người bản ghi.

Khuyết điểm:

 • Không phù hợp cho những trò chơi.

4. Debut Video Capture

Link download: tải về Debut Video Capture
bạn tải Debut Video Capture cho những phiên bản của Windows.
Debut Video Capture là một phần mềm quay màn hình đã và đang trong gia đoạn thử nghiệm công khai. Đây không chỉ là ứng dụng quay màn hình với tương đối đầy đủ những công dụng của những ứng dụng quay màn hình khác mà bạn có thể còn rất có thể quay lại các các loại thiết bị từ bên phía ngoài như webcam hoặc camera an ninh.
thậm chí là ứng dụng cho phép bạn quay lại thiết bị này một cách tự động hóa, có gần nghĩa là nó rất có thể trở thành trung tâm chính của hệ thống an ninh gia đình.
Debut Video Capture không có công cụ chỉnh sửa hậu kỳ, nhưng bạn áp chế các bộ lọc & thêm chú thích, hình ảnh,… Trước lúc buổi đầu ghi. Tuy không còn tùy chọn để xuất video trực tiếp lên YouTube hoặc Facebook, nhưng bạn lưu bản ghi chính giữa tất cả những định dạng gồm MP4, MOV & AVI.
Ưu điểm:

 • Quay video tự động hóa.
 • Quay được những các loại thiết bị như camera an ninh.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

điểm yếu

 • Không có không ít công dụng như chỉnh sửa video, không xuất trực tiếp có thiết kế bản ghi lên mạng xã hội.
 • Giao diện hơi cổ điển, cũ kỹ.

5. ShareX

Link download: ShareX Screen Recorder
bạn tải ShareX cho những phiên bản của Windows.
Vì giao diện ShareX không được trực quan nên để khởi đầu ghi bạn nhấn Shift + Print Screendừng lại bằng Ctrl + Shift + Print Screen.
chúng ta cũng có thể sử dụng ShareX để lưu ảnh chụp dưới dạng GIF & file video, điều đó rất là có ích để chia sẻ trên các diễn đàn và phương tiện truyền thông cộng đồng. ShareX còn có thể chụp hàng loạt trang web, chụp và nhận dạng văn bản qua OCR, & thậm chí chụp màn hình tự động.
Ưu điểm:

 • Chụp màn hình dưới dạng file video hoặc GIF.
 • không ít chọn lựa để xuất bản bản ghi.
 • không chỉ quay màn hình rất tốt mà dùng ứng dụng ShareX chụp màn hình tĩnh cũng khá tuyệt vời nhất.

Khuyết điểm:

 • Giao diện không trực quan.
 • Không quay được những trò chơi.

hy vọng nội dung bài viết trên sẽ hữu dụng cho bạn để quay lại màn hình laptop và chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho mọi người!
Nguồn: [URL]https://infbaosaigon.home.blog/2020/08/17/huong-dan-cach-tao-google-form-google-bieu-mau-chuyen-dung-de-dang-da-cap-nhat[/URL]

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :