[Toàn quốc] - Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi lắp camera quan sát | Phuot.vn

Công ty CP Viễn Thông Á Châu đã nhận được rất nhiều các câu hỏi, các thắc mắc từ quý khách hàng. Vì vậy hôm nay Viễn Thông Á Châu biên soạn lại các câu hỏi và trả lời các câu hỏi thường gặp về hệ thống camera quan sát.
Khoảng cách xa nhất từ camera đến đầu ghi là bao nhiêu?
Nếu là camera IP thì
Xem camera qua mạng có phải mất phí duy trì hàng năm không?
Các sản phẩm chính hãng thường hỗ trợ tên miền nên không mất phí hàng năm, các sản phẩm khác phải mất phí duy trì khoảng vài trăm nghìn/1 năm.
Thời gian lưu hình của camera là bao nhiêu ngày?
Tùy theo dung lượng của ổ cứng và số lượng camera cần lưu, độ phân giải cần lưu mà sẽ tính được thời gian lưu cụ thể bao nhiêu ngày
Tại sao Tôi mua camera mới về thay cho camera cũ hỏng lại không lên hình?
Có thể camera cũ của bạn là loại analog cũ nên khi thay loại HD analog vào thì giữa camera và đầu ghi không tương thích nên không lên hình được. Nên khi đi mua để thay thế quý khách phải đặc biệt lưu ý ghi lại mã hiệu của camera cũ để khi đi mua đưa nhân viên tư vấn xem sẽ biết sản phẩm thay thế tương thích là loại nào cho phù hợp.
Làm sao để biết hệ thống camera vẫn đang lưu hình tốt
Nếu trên màn hình hiển thị chữ R (viết tắt chữ record) thì bạn yên tâm là camera đang được ghi hình, hoặc mở mục xem lại ra để kiểm tra

Có cách nào để xóa một đoạn hình đã lưu không?
Tất cả các đầu ghi đều không xóa được 1 đoạn, mà chỉ có thể xóa toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng (nguyên tắc của hệ thống an ninh để trách can thiệp vào hình ảnh)
Camera lắp cho bãi xe có khác camera thường không?
Về nguyên tắc là như nhau: Chỉ khác nhau camera lắp cho bãi xe phải chọn loại ống kính có tiêu cự lớn để zoom sát biển số, và chọn loại chống ngược sáng tốt như panasonic, dmax để chống lóa biển số
Xin hỏi Tôi chỉ mua camera mà không cần đầu ghi có được không?
Bạn có thể dùng loại camera IP, đặc biệt là camera IP wifi thì chỉ cần mua camera không cần đầu ghi là vẫn hoạt động được, với camera HD analog như AHD, TVI, CVI bạn bắt buộc phải có đầu ghi (giải mã) thì mới xem trên tivi được
Có người nói tivi cũ nhà tôi không xem được camera loại mới đúng hay sai
Tivi cũ thường không có cổng HDMI và VGA mà các đầu ghi loại mới thường chỉ có loại đầu ra này.
Tại sao ban đêm Camera hồng ngoại xem hình ảnh chỉ thấy hình đen trắng?
Nguyên lý hoạt động của camera hồng ngoại như sau :
Khi trời tối các đèn hồng ngoại trong camera sẽ phát ánh sáng hồng ngoại và cảm biến của camera sẽ nhận được ánh sáng hồng ngoại phản xạ từ vật thể. Do ánh sáng hồng ngoại là ánh sáng đơn sắc nên Camera sẽ tự động chuyển về chế độ đen trắng để nhận hình ảnh tốt hơn vì vậy bạn chỉ thấy hình đen trắng.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG Á CHÂU
Địa chỉ: 92K Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Website: [URL=”http://www.sieuthivienthong.com”]www.sieuthivienthong.com[/URL]
Cám ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi!
Trích nguồn: [URL]https://vienthongachau.blogspot.com/2020/08/giai-ap-nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi.html[/URL]

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :