Tiên Thảo Cao chữa thoái hóa khớp bàn tay có hiệu quả không? | Phuot.vn

Bàn tay là bộ phận quan trọng thực hiện mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, khi bị thoái hóa, bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc vận động hàng ngày.

Thoái hóa khớp bàn tay là gì?

Thoái hóa khớp bàn tay xảy ra khi sụn khớp bị bào mòn và suy giảm về số lượng. Độ dày sụn càng mỏng, mức độ cọ xát giữa hai đầu xương càng cao. Trong quá trình vận động, xương va chạm vào nhau làm và dẫn đến đau nhức. Khi về già, cơ thể bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa.

Theo các bác sĩ, phụ nữ là đối tượng có nguy cơ mắc thoái hóa khớp bàn tay cao do các sợi gân và dây chằng ở cổ tay phụ nữ mỏng và yếu hơn nam giới. Đặc biệt, phụ nữ phải đảm nhận nhiều công việc nhà,
phải trải qua quá trình sinh đẻ, quá trình tiền mãn kinh nên xương khớp rất dễ bị ảnh hưởng. Khi bước sang tuổi trung niên, nguy cơ thoái hóa càng tăng cao.

Nguyên nhân của thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp bàn tay được xác định do những nguyên nhân sau:

– Do quá trình lão hóa của cơ thể

– Do chấn thương

– Do bệnh lý: viêm khớp bàn tay, ngón tay,…

z2082256908016_bda8d39ff48dc1b1b713ba108ff69133.jpg

Triệu chứng đau khớp bàn tay do thoái hóa

Trong giai đoạn đầu của quá trình thoái hóa, bàn tay của người bệnh chỉ có biểu hiện đau mỏi. Đau mỏi chỉ diễn ra đột ngột trong thời gian ngắn và sẽ tự thuyên giảm. Tuy nhiên, càng về sau, mức độ đau càng có dấu hiệu gia tăng. Thậm chí, đau nhức dai dẳng có dấu hiệu từ bàn tay lan sang cả ngón tay và cánh tay, khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn khi cử động.

Cùng với triệu chứng đau, ở giai đoạn sau, một số triệu chứng khác như cứng khớp, tê bì tay,… sẽ xuất hiện. Trong trường hợp thoái hóa nặng, người bệnh còn phải đối diện với nguy cơ biến dạng khớp.
Nếu không chữa trị kịp thời, nguy cơ tàn phế, bại liệt sẽ làm mất hoàn toàn khả năng vận động khớp tay.

Giải pháp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp bàn tay hiệu quả

Tiên Thảo Cao là sản phẩm cao dán thảo dược được phát triển từ bài thuốc dân gian của người Nùng. Cao được kết tinh từ 5kg thảo dược, bao gồm nhục quế, thấu cốt cao, thiên nam tinh, ngũ gia bì, xuyên khung, sinh bán hạ, đương quy và tế tân điều chế thành một miếng cao 200g dựa trên phương pháp bào chế gia truyền.

Khác với cao dán giảm đau thông thường, Tiên Thảo Cao được dán tại các vị trí huyệt và dẫn thuốc theo cơ chế huyệt vị. Với cách dán này, thuốc sẽ được thẩm thấu nhanh vào ổ bệnh. Từ đó, kích thích đả thông kinh lạc, thúc đẩy loại bỏ các tà khí ra khỏi cơ thể, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng xương khớp và làm thuyên giảm các cơn đau do viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, thấp khớp, thoái hóa khớp lâu năm, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, gai xương, tê cứng chân tay, sưng khớp,…

Sản phẩm cao dán ngoài da nên không gây tác dụng phụ, không gây hại cho các cơ quan tạng phủ của cơ thể. Nếu đang trong quá trình điều trị bệnh lý nền, người bệnh vẫn có thể sử dụng cao. Công thức thảo dược kết hợp cơ chế huyệt vị vừa rút ngắn quá trình thẩm thấu thuốc vừa hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp.

z2082256901338_e58b74c0f3e3ce29942e3db9debe5084.jpg

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :