[Chia sẻ] - Đơn Mã Độc Hành | Phuot.vn

Vì muốn đến Nhà Thờ Chính Tòa Dalat đi lễ ngày CN & cũng có vài việc ở đó , nên em cố gắng lên đèo Prenn khi mà xe sắp hết xăng ( heee… Cứ thong thả hái hoa bắt bướm , mà quên không để ý kim xăng ) 😃

IMG_20191027_123301.jpg

_ Dọc Quốc lộ 20 _

Cuối cùng thì em cũng đến Dalat & tham dự kịp Thánh lễ CN lúc 18h .
Lễ xong rồi , nói chuyện công việc với vài người ở đó & họ dẫn em ra chợ Dalat ăn tối . Khi mọi việc đã xong , em về phòng nghỉ ngơi .
Hết ngày thứ 2 của em
👉 Ngày thứ 3 của hành trình ( là ngày thứ 2 đầu tuần )
Sáng mọi người gọi điện thoại cho em hẹn đến quán bún bò Huế Thiên Trang ( trên đường Hồ Tùng Mậu ) ăn sáng . Chao ôi , quán gì mà đông thế , mà phải công nhận là bún bò Huế ở đây ăn ngon ( 50k/ tô , xem ra không chát lắm đâu )
Vì thời gian không có nên em không chụp hình lại quán này . Ăn xong còn phải đến Nhà Thờ Domaine & đi ra chợ nữa , nên tranh thủ lắm 😃

IMG_20190323_105457.jpg

_ Nhà Thờ Domaine _

Từ tầng 02 của Nhà Thờ Chính Tòa Dalat có view đẹp .

IMG_20190323_121507.jpg

👉 Từ đây đã có sự thay đổi , em dự là sẽ ở Dalat đến ngày mai nữa thì sẽ lên đường đi Nha Trang bằng đèo Omega , xong thẳng Quốc lộ 1A mà đi tới Huế luôn , nhưng mà không ngờ là em có cuộc điện thoại ở SG bảo về có việc gấp 😪 Thế là … em thu xếp về . Những nơi muốn đi vẫn chưa đi được , thôi thì cứ xem như…của để dành .
Vì từ ở Dalat về trễ nên tối em ghé Bảo Lộc nghĩ đêm ( Nhà nghỉ Vân Đạt , gần Nhà Thờ Bảo Lộc ) _ Giá cả chấp nhận được .

IMG_20191029_094349.jpg

Sáng làm ly cafe cho tỉnh táo để lên đường 😂
Nhà nghỉ này kiêm luôn bán cafe & lần nào ghé lại đây em cũng toàn uống cafe sữa nóng .
👉 Ngày thứ 4 của hành trình , từ Bảo Lộc đua về SG .
Nhưng… đời không biết đâu mà lần , tới địa phận Đồng Nai thì em lại có cuộc điện thoại , bảo là sẽ sắp xếp được , nên từ từ em về cũng được … Hjx… Vì em đã xin phép nghỉ phép cả tuần rồi , nên giờ chưa muốn về . Còn cái việc oan ức mà đầu toppic em kể thì vẫn chưa giải quyết xong , nên em cũng còn nản , chưa muốn về sớm 😭
Đấy các bác xem có phải trớ trêu cho đời em không , tất cả mọi dự định đi Huế đều tan biến hết , giờ chẳng biết tính sao ? Mệt mỏi quá em ghé Đồng Nai check cái phòng nghỉ qua đêm , đồng thời suy nghĩ xem ngày mai sẽ đi đâu tiếp đây ???
_ Cuối cùng thống kê lại _
👉 Ngày thứ 1 _ ngủ ở Madagui
👉 __________2 _ _____ Dalat
👉 __________3 _ _____ Bảo Lộc
👉 __________4 _ _____ Đồng Nai
& Còn tiếp…
Đời mình cứ như cánh chim & cũng do tính chất công việc nên em đi nhiều . Vậy nên em mới lấy nick Đại Bàng , còn Én Nhỏ là hùi đó có quen người có nick đó , nhưng nay thì chia tay rồi , mà nick đó vẫn còn chung với tài khoản trên phượt này của em , mún bỏ bớt Én Nhỏ mà hơm được 😪

IMG_20191030_092046.jpg

Hjx… Cái Nhà nghỉ Mai Phương Thúy ở Đồng Nai này , em cạch tới già , làm ăn cùi bắp vãi . Mới đầu báo giá 100k , sáng ra trả phòng đòi thêm 30k 😭 .
Đối với em , chấp nhận ăn chơi là không tính toán , nhưng làm ăn mà nói nhiều lời như thế em không ưa chút nào .
Hết ngày thứ 4 của em .

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :