[Chia sẻ] - Ấn Độ - Vạn lý độc hành với cung đường khác biệt từ Samgoshare 2020 ! | Phuot.vn

Chào tất cả các bạn trên diễn đàn.
Lâu ngày mới trở lại viết vài dòng trên diễn đàn thân thương nhăm chia sẻ chuyến hành trình đầu năm 2020. May mắn của chuyến đi diễn ra trước khi đại dịch Covid vị phong tỏa trên toàn thế giới. Hiện nay, Ấn Độ đã đứng thứ hai thế giới về số người nhiễm bênh, trở thành nơi ” quá nhanh quá nguy hiểm” cho những ai muốn khám phá. Chưa biết khi nào, xứ Ấn trở lại bình thường nên chia sẻ ít nhiều các câu chuyện tại xứ sở có nhiều điều lạ lùng. Các chuyện đã và đang được kể trên trang web du lịch và ẩm thực của https://samgoshare.com/ hay cụ thể trong mục https://samgoshare.com/category/india-van-ly-doc-hanh/

Ấn Độ – Vạn lý độc hành với cung đường khác biệt từ Samgoshare được bắt đầu.

Samgoshare đã chuẩn bị hành trình Ấn Độ 2020 trong hai tuần trước ngày lên đường một mình. Ấn Độ – Vạn lý độc hành sẽ là những câu chuyện thú vị trong những ngày phiêu du qua nhiều miền đất xa lạ. Một đất nước rộng lớn với sự phong phú đa dạng về tôn giáo, văn hóa, lịch sử.

Cánh cửa này đóng sẽ có cánh khác mở ra

Chuyến đi sẽ không diễn ra nếu như kế hoạch ban đầu đi chơi Tết 2020 tại Indonesia không bị trở ngại. Đôi khi trở ngại của nơi này lại mở cửa ra một chốn khác để khám phá. Bạn đồng hành chiến lược nghe đi Ấn là tránh ra vì tác dụng của truyền thông, Ấn Độ vùng đất nguy hiểm cho phụ nữ, khi vạn lý độc hành thấy đa số người dân Ấn cũng hiền hòa thiện lương. Người xấu kẻ tốt nơi nào cũng có, đừng dấn thân vào nơi quá nguy hiểm thế thôi. Còn hai tuần nữa đến ngày đi mới bắt đầu chuẩn bị…..

Tham khảo thêm tại links https://samgoshare.com/samgoshare-chuan-bi-hanh-trinh-an-do-2020/

resized_IMG_8019.jpg

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :