[Chia sẻ] - Một vòng Australia những ngày hè rực nắng 2019 ! | Phuot.vn

Samgoshare chia sẻ với các các bạn chút âm nhạc đường phố Melbourne ! Tìm kiếm trang web Samgoshare từ bác Google hay chỉ nghe thuần túy nhạc nhìn hình ảnh qua kênh Samgoshare trên Youtube. Samgoshare các hành trình khám phá.
Kinh mời các bạn phượt thủ. Chân thành cám ơn.

Góc nhỏ náo nhiệt của thành phố Melbourne !

Góc nhỏ náo nhiệt của thành phố Melbourne là ghi nhận hình ảnh nơi tôi qua. Thành phố Melbourne vốn rộng lớn, sầm uất tập trung nhiều khách du lịch. Từng con phố nhỏ hay lớn đều đầy ắp khách du lịch cùng dân bản xứ.
Hôm kia đầu tuần hắn lang thang lên trung tâm phố thị của Melbourne. Cách đây hơn ba tuần hắn cũng đã lên đây. Du khách của các nước và dân bản xứ đi lại rất tấp nập, nhộn nhịp. Một thành phố có nhiều con đường buôn bán thể hiện sự sinh động của nơi phồn thịnh. Tàu điện (tram) chạy qua lại như con thoi. Có lúc tàu điện, xe hơi, xe đạp, xe ngựa cùng nhau trên một đoạn đường thật ngộ nghĩnh. Trong phố trung tâm tàu điện hoàn toàn miễn phí cho mọi thượng đế. Chỉ việc lên và đi họ gọi Free Zone.
Trung tâm đông đúc sinh động.
Biện pháp này hữu hiệu cộng thêm phí đậu xe đắt đỏ tại trung tâm đã giúp cho giao thông Melbourne được thông suốt. Nhờ vậy người dân chỉ cần đi bộ đoạn ngắn, muốn đi xa một chút cứ lên tàu điện. Loanh quanh khu phố cũ trung tâm có nhiều cửa hàng để mua sắm. Các cửa hàng ăn uống và nhiều thứ khác phục vụ cho nhiều loại thượng đế thập phương.
Một khu vực rộng lớn buôn bán nhiều loại hàng hoá dành cho các du khách nhiều không tưởng. Các toà nhà bán hàng hóa có nhiều thương hiệu nổi tiếng nối tiếp nhau. Nhiều cửa hàng ăn uống của các quốc gia nổi tiếng ẩm thực cũng có mặt. Nhật, Thái, Trung, Hàn … đều có bên cạnh nền ẩm thực phong phú của bản xứ. Các loại trà sữa Taiwan tưởng chừng dân Việt xứ mê mẩn không ngờ bên này dân chúng cũng sắp hàng chờ đợi. Trà sữa đại náo thiên hạ ! Hắn đi đến chợ Queen Victoria gặp ngày đóng cửa nên loanh quanh đâu đó. Ngay trước các trung tâm mua bán luôn náo nhiệt bởi các chàng nghệ sỹ đường phố.
Trích từ https://samgoshare.com/goc-nho-nao-nhiet-thanh-pho-melbourne/
Creator Samgoshare . Music Street Artist. (Brother)

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :