[Chia sẻ] - Đà Lạt | Đi hầm rượu vang chụp hình OBAMA & PUTIN | Phuot.vn

Ở tập này, mình sẽ dẫn các bạn tham quan 1 vòng Đà Lạt, đầu tiên thưởng thức món bánh căn tuyệt vời trong khí trời se lạnh buổi sáng. Sau đó, di chuyển ra Ga Đà Lạt, 1 công trình biểu tượng của tp Đà Lạt được người Pháp xây dựng từ những năm 1930, đây là nhà ga còn giữ được đầu tàu hơi nước, và tuyến đường sắt răng cưa, còn rất hiếm trên thế giới.
Tham quan vườn dâu cũng là trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt. Dâu là loại trái cây nhạy cảm, mình không nên chạm tay vào trực tiếp, sẽ làm dâu nhanh hỏng. Mùa dâu thường bắt đầu từ tháng 11 và kết thúc vào tháng 4 tháng 5 sang năm.
Cuối cùng mình đi KDL Thác Bảo Đại. Lúc này trời mưa cũng to, mình cũng không tham quan được nhiều, chủ yếu là vào hầm rượu vang. nhiệt độ Đà Lạt rất lý tưởng để xây dựng hầm rượu này, ngoài ra còn được chụp hình với Putin và Obama nữa nhé ^^

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :