Bình Dương Phượt Hội (Phần 04) | Phuot.vn

Anh, chị, em nhà Bình Dương nói riêng và Phượt nói chung thân mến!
Vậy là nhà ta đã qua hai lần sinh nhật nhà và ba cái nhà lầu! Tình cảm vẫn gắng bó thắm thiết. Đôi khi vẫn có những mâu thuẫn và mọi sự tranh luận đều được giải quyết ổn thỏa và nhà ta vẫn cứ vững mạnh như ngày nào, thành viên nhà ngày càng tăng và luôn gắng bó với thành viên cũ.

Nhà cũ (Phần 03) do cựu trào Doc Hanh thành lâp nay xây nhà quá cao, đá ném dư xây Resort mới. Có điều khi cả nhà điều chủ nhân xây nhà mới ai cũng ngại Resort cao cấp quá thế nên giao cho em quyết định xây nhà mới. Với tính chất nghề em bỗng muốn trở về với nông thôn mộc mạc, chân chất.

Nhà em xây cấm bắn phá với mọi hình thức vì rất dễ cháy. Chỉ được quăng bom và móc câu.
Nhà em luôn dư chỗ chứ chấp từ Trụ trì, sư, tăng, ni, sãi cùng kính thưa các loại yêu.
Và em luôn cần tuyển người quyét Chùa thường xuyện. Cấm núp lùm với mọi hình thức.

Vẫn với tiêu chí cũ từ phần 03

-PBD luôn chào đón khách ghé thăm cũng như các thành viên muốn gia nhập hội, với tinh thần thân thiện, đòan kết, cùng nhau chia sẻ những trãi nghiệm trong mỗi chuyến đi.

-Khi hội càng lớn mạnh, thì cũng không tránh khỏi những sự phức tạp, để tạo sự tin tưởng lẫn nhau và gắn bó trong thời gian dài, đề nghị các bạn mới muốn gia nhập PBD để lại những thông tin cá nhân cơ bản như : họ tên, địa chỉ nơi ở và cơ quan làm việc, số đt, nick yahoo, facebook…Nếu các bạn ngại thông tin của mình show public, có thể pm riêng cho mình. Điều này có thể tạo sự bất tiện khó chịu cho 1 số bạn, nhưng mình nghĩ đó là điều cần thiết để tạo sự tin tưởng lẫn nhau, hạn chế tối đa những điều đáng tiếc, không mong muốn trên những cung đường sau này.

Mọi thông tin cần biết có thể liên hệ với Jinnynhungoc:

Phone : 0909949841
Yahoo : [email protected]
Tên : Ngọc Như

Bức Hình Cho Chuyến Phượt gần như sớm nhất sau khi thành lập hội.

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :