Đánh trả đối thủ bằng phần mềm ẩn comment facebook | Phuot.vn

Đối với những người kinh doanh trên các trang fanpage facebook thì việc bị đối thủ lấy cắp thông tin khách hàng đã trở thành một điều khiến họ lo lắng mà phải ẩn đi comment. Vậy tại sao họ lại ẩn comment, ẩn comment bằng cách nào? Cùng tìm hiểu với bài viết sau

 1. Tại sao cần phải ẩn bình luận trên trang bán hàng Facebook?

Với cơn sốt bán hàng online trên mảnh đất màu mỡ Facebook thì việc cạnh tranh giữa các ngành hàng, sản phẩm là điều bình thường. Có nhiều kiểu giữa các đối thủ với nhau nhưng phổ biến nhất chính là cướp đơn hàng từ bình luận trên bài viết của bạn. Vì vậy để ngăn chặn điều này bạn nên ẩn bình luận trên bài viết của mình.

 1. Một số dạng cướp khách hàng phổ biến

Có rất nhiều hình thức cướp khách, làm ảnh hưởng thương hiệu của bạn, dưới đây là một vài hình thức phổ biến:

 • Tạo facebook giả làm khách hàng và comment những điều tiêu cực về sản phẩm, thái độ của shop bạn… làm ảnh hưởng đến uy tín của shop bạn
 • Khách hàng thường có xu hướng để lại email, số điện thoại trên bình luận để được tư vấn và việc này sẽ là lúc đối thủ sẽ thay bạn chăm sóc khách hàng của bạn
 • Sử dụng thương hiệu của bạn để bán sản phẩm khác kém chất lượng… để trục lợi và gán danh tiếng xấu cho thương hiệu quả bạn
 • Tạo Fanpage với hình ảnh & tên giống hệt bạn, bắt đầu bình luận chăm sóc như kiểu hàng real đang trả lời khách hàng nhưng thật ra chỉ là hàng fake.
 • Chỉ cần đối thủ có được data và chăm sóc khách hàng trước bạn là chắc chắn bạn chỉ phí tiền của & công sức đã bỏ ra để tiếp cận và có thông tin khách hàng.

Vì vậy, dù cho bạn mới bắt đầu hay đã làm lâu thì việc ẩn bình luận là việc nên làm đầu tiên, lúc này chỉ có admin Fanpage là có thể xem được những gì mà khách hàng comment ở dưới bài viết.

 1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm ẩn comment trên Fanpage Facebook

Với việc sử dụng tính năng ẩn comment facebook được tích hợp sẵn trong phần mềm quản lý fanpage bạn chỉ cần sử dụng một vài động tác nhỏ là có thể ẩn được comment tránh bị đối thủ cướp khách hàng.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Abit

Để có thể đăng nhập vào phần mềm quản lý fanpage Abitsmes bạn cần có tài khoản. Trường hợp bạn chưa có tài khoản thì có thể vào truy cập TẠI ĐÂY để đăng ký bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm có đầy đủ tất cả các tính năng MIỄN PHÍ trong vòng 15 ngày. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn đăng nhập như bình thường.

Bước 2: Kết nối với Fanpage

 • Sau khi đăng nhập được vào phần mềm, tại màn hình chính của phần mềm bạn hãy chọn mục "Kết nối đa kênh" ở phía góc trái của màn hình.
 • Sau đó chọn tiếp mục "Kết nối Fanpage" để đồng bộ với các Fanpage mà bạn đang là quản trị viên.
 • Tiếp theo bạn hãy nhấp chuột vào phần "Kết nối Fanpage"
 • Ngay lập tức khung cấp quyền Fanpage sẽ hiện lên danh sách các trang mà đang quản lý của bạn.
 • Tiếp tục chọn những trang bạn muốn quản lý trên phần mềm bằng cách click vào "Thêm page".

Bước 3: Cài đặt ẩn comment

 • Với danh sách các page được bạn thêm ở bước 2 sẽ xuất hiện trên giao diện của mục "Kết nối Fanpage".
 • Bạn có thể cài đặt ẩn comment bằng cách nhấn chuột vào ô "Sửa" tương ứng với mỗi Fanpage.
 • Ở mục "Cấu hình trang" bạn hãy lựa chọn mục "Ẩn comment". Khi đó hệ thống sẽ xuất hiện các lựa chọn như: Ẩn tất cả comment, Không ẩn comment, Ẩn comment có số. Để có thể ẩn tất cả comment bạn hãy chọn mục "Ẩn tất cả comment" và "Lưu thay đổi" là hoàn thành việc cài đặt.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn comment ở từng bài viết bằng cách chọn vào "Cấu hình" của bài viết trong phần "Cấu hình bài đăng". Như vậy bạn sẽ ẩn được comment của từng bài đăng.
 • Sau khi chọn xong bạn nhớ chọn "Lưu thay đổi" là hoàn thành các bước ẩn comment.

Kết luận:

Chỉ bằng những bước đơn giản bạn có thể lựa chọn việc ẩn comment hàng loạt hay ẩn từng bài với phần mềm ẩn comment facebook. Giải quyết vấn đề do việc đối thủ cướp khách hàng thật đơn giản và gọn nhẹ không cần tốn quá nhiều công sức. Chúc các bạn thành công với phần mềm quản lý fanpage Abitmes.

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :