Những Quán Cà Phê Phượt Khắp 3 Miền | Phuot.vn

1. PHƯỢT COFFEE
Địa chỉ: 159 Trần Nhân Tông, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Với màu chủ đạo trong không gian là màu xanh lá cùng "cái tên nói lên tất cả", Phượt coffee là điểm đến ấn tượng và thú vị cho nhiều phượt thủ ở Sài Gòn vì đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái về không gian cũng như ý nghĩa của quán.
2. TRAVEL HOUSE
Địa chỉ: 28/3A, Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Travel House là quán cà phê nho nhỏ, xinh xinh nằm lọt thọt giữa bao hàng quán sang trọng của "hẻm cà phê" ở Quận 1 thành phố nhưng vẫn là điểm đến thu hút của giới trẻ Sài Thành. Sỡ dĩ quán cà phê nhỏ bé gây được nhiều ấn tượng với khách du lịch như vậy là vì ngay từ khi bước chân vào quán, bạn sẽ thực sự bị thu hút bởi cách bài trí đậm chất dân du lịch ở đây.
3. DANA PHƯỢT
Địa chỉ: 241 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Quán cà phê nằm ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam, với cái tên viết tắt của chính thành phố Đà Nẵng, DaNa Phượt trở thành không gian "nhà chung" cho nhiều phượt thủ Đà Thành nói riêng và Việt Nam nói chung. Một thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, đương nhiên không thể thiếu những quán cà phê như thế này rồi.
4. PHƯỢT CAFE
Nằm bên phố Tây của Huế, lúc nào cũng tấp nập du khách ra vào và khá gần dòng sông Hương thơ mộng, Phượt cafe của thành phố Huế xinh đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách trong và ngoài nước. Đây quả nhiên là nơi gặp gỡ lý tưởng cho những ai ham xê dịch, đồng thời cũng là điểm bàn bạc, lên kế hoạch của những nhóm phượt ở Huế, Đà Nẵng và cả những phượt thủ nơi khác nữa.
5. THE ARMY BOX
Địa chỉ: số 39 ngõ 87 Láng Hạ, Hà Nội
Bước vào The Army Box, bạn sẽ cảm nhận được một không gian của phượt thủ chuyên nghiệp thực sự. Đây không chỉ là một quán cà phê mà còn là không gian "diễn đàn" giữa các phượt thủ chuyên nghiệp với nhau, là nơi chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu và lên kế hoạch cho những chuyến đi đến vùng đất mới.
6. QUỐC LỘ 1
Địa chỉ: 100 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội
Quốc lộ 1 được thành lập với mục tiêu ý nghĩa là nơi để chia sẻ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm đi giữa dân du lịch, dân phượt và dân ba lô. Không chỉ vậy, quán cà phê xinh đẹp này còn là nơi ghi lại, kể lại những câu chuyện đầy thú vị về nơi đã đi, về điều đã trải qua, về hành trình của mỗi người.

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :