⭐NGÔI SAO MỸ (AMERICAN STAR) - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ | Phuot.vn

Công ty TNHH TM Vận tải Quốc tế Ngôi Sao Mỹ (American Star) đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, cung cấp các dịch vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp và uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn ở quốc tế. Các dịch vụ của Ngôi Sao Mỹ luôn được thực hiện một cách trơn tru, hoàn hảo và bảo đảm tối ưu về mặt chi phí.

Với chất lượng dịch vụ vượt trội cùng với hệ thống đại lý, chi nhánh, văn phòng đại diện rộng khắp toàn cầu, đồng thời được các hiệp hội vận tải quốc tế hỗ trợ và bảo đảm giao dịch, Ngôi Sao Mỹ không gặp bất cứ trở ngại gì trong các giao dịch và hoạt động nghiệp vụ.

"Đạt được sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cải tiến chất lượng dịch vụ không ngừng và toàn diện" là tiêu chí hoạt động của Ngôi Sao Mỹ. Ngôi Sao Mỹ luôn thực hiện nghiêm túc dù đó chỉ là món hàng nhỏ hay dự án lớn. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, cần tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu, hay đơn giản chỉ muốn tìm hiểu trước cho biết, đừng ngại liên hệ Ngôi Sao Mỹ.

𝐀𝐦𝐞𝐫𝐢𝐜𝐚𝐧 𝐒𝐭𝐚𝐫 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐬𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐓𝐫𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 Co., Ltd. – Công ty TNHH TM Vận tải Quốc tế Ngôi Sao Mỹ

🇻🇳 Address: 41 Cu Lao Street, Ward 2, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Vietnam

☎ Phone: (+84-28) 3995 5912

____________

American Star – Reliable Freight Forwarder⭐

[URL unfurl=”true”]http://americanstar-vn.com[/URL]

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :