[Chia sẻ] - Du lịch Tây Ninh | Phuot.vn

Tòa Thánh – địa điểm du lịch Tây Ninh nổi tiếng với thiết kế độc đáo
Địa chỉ: Xã Long Thành, huyện Hòa Thành, Tây Ninh

Đây được xem là thánh địa của đạo Cao Đài, là địa điểm nổi tiếng khắp trong và ngoài tỉnh bởi thiết kế vô cùng độc đáo. Ở đây quy định khách đến tham quan phải bỏ giày dép ra bên ngoài và không được đi vào ngõ chính, nam đi cửa phải và nữ sẽ đi cửa bên trái nếu muốn vào bên trong chiêm ngưỡng.

Du lịch Tây Ninh nhất định phải ghé check in hồ Dầu Tiếng

Cùng với núi Bà Đen, tòa thánh Tây Ninh hồ Dầu Tiếng là 1 trong 3 điểm đến thu hút khách du lịch nhiều nhất. Nơi đây thực sự sở hữu một phong cách trữ tình, khi mà chiều hoàng hôn bắt đầu buông xuống cũng là lúc lòng hồ khoác lên một chiếc áo huyền dịu và quyến rũ. Theo kinh nghiệm du lịch Tây Ninh, cả 3 địa điểm nằm cách nhau không quá xa nên có thể ghé qua cả 3 nơi chỉ trong 1 ngày.

Khám phá vẻ đẹp ma mị của Ma Thiên lãnh khi đi du lịch Tây Ninh

Bạn trẻ khi du lịch Tây Ninh thường chọn hồ Ma Thiên Lãnh làm điểm check in sống ảo trong chuyến hành trình của mình. Hồ mang dáng dấp của một thiếu nữ dịu dàng, e ấp nên được ví như là tuyệt tình cốc, màu nước hồ xanh huyền bí làm mê đắm bất cứ ai đã từng ghé qua nơi này.

Du lịch Tây Ninh đến với khu du lịch Long Điền hòa vào các trò chơi giải trí hấp dẫn

Địa chỉ: Đường số 08 Trần Phú, Ninh Sơn, Tây Ninh

Du lịch Tây Ninh đến với Long Điền Sơn, du khách sẽ được tận hương những trải nghiệm tuyệt vời và những phút giây thư giãn đến thả ga. Đường từ Sài Gòn đến đây khá là dễ dàng, bạn có thể tra google để đến Tây Ninh bằng xe khách rồi đi xe ôm hoặc là taxi vào cổng.

Du lịch Tây Ninh nhớ check in vườn nho

Địa chỉ: 622 ấp Phước Tân, xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Vườn nho Tây Ninh của ông Nguyễn Văn Thông dù chỉ là địa chỉ mới nổi thế nhưng cứ cuối tuần lại có đến hàng trăm khách đến xin tham quan và chụp ảnh. Vườn nhỏ nằm ngay dưới chân núi Bà Đen nên cực kỳ thuận lợi cho mọi người đến chơi.

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :