[Chia sẻ] - Chụp hình tại Đồi cừu Suối Nghệ | Phuot.vn

Cánh đồng cừu này cách Sài Gòn chỉ tầm 70 km nằm trên con đường Phước Tân – Hội Bài, đoạn ngang qua xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức. Cánh đồng cừu hình thành từ một khu đất trống khô cằn, quanh năm nắng cháy da. Nhưng từ khi có vài hộ dân thả cừu ăn cỏ, cánh đồng cừu bỗng trở thành một địa chỉ du lịch yêu thích của giới trẻ và các cặp đôi chụp ảnh cưới.
Và trước khi ghé đồi cừu thì mình có dừng chân 1 tí tại chùa bún riêu (tu viện Phước Hải), có tên gọi là chùa bún riêu vì ở đây có phục vụ món bún riêu chay, cơm chay và nhiều món chay khác cho du khách viếng chùa.

Sau đó mình di chuyển lên đồi cừu Suối Nghệ
Nói là đồi nhưng theo mình thấy thì nó chỉ như 1 bãi đất, rồi người dân chăn cừu trên mảnh đất ấy, cho mọi người vào chụp hình với giá là 20k 1 người, không tính thời gian.

Để chụp được những tấm hình ưng ý, du khách nên nhờ những người chăn cừu hỗ trợ trong việc lùa cừu. Tránh tự tiện xông vào giữa đàn cừu tạo dáng chụp ảnh, đàn cừu sẽ sợ và chạy mất….

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :