Trung tâm báo động Honeywell vista 120LCT | Phuot.vn

–Trung tâm báo động Honeywell VISTA-120LCT
-Hãng sản xuất: Honeywell
-9 ZONES,150 mã người sử dụng
-8 partitions, mở rộng modul không dây
-Kèm biến thế, ắc qui, vỏ hộp
-9 Vùng báo động có thể mở rộng thêm 16 vùng
-Kết nối có dây với các đầu báo sensor. -Kết nối có dây với các đầu báo sensor. Hệ thống đầu báo cực nhạy của sản phẩm mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. An tâm, tiện lợi hơn cho các khách hàng cá nhân.
-Tự động quay số điện thoại khi có báo động
-Điện áp sử dụng 12VDC

Lợi ích của sản phẩm Honeywell

-Bàn phím báo cháy tích hợp với hệ thống báo cháy Honeywell, hệ thống an ninh camera quan sát các hệ thống báo động khác. Tạo nên một hệ thống báo động an ninh hoàn chỉnh cho người dùng.
-Sản phẩm sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, nguyên liệu cao cấp. Đảm bảo độ bền, tính ổn định của sản phẩm. Board mạch được nghiên cứu và chế tạo cực kỳ nhạy, phù hợp với điều kiện khắc nghiệt.Đảm bảo tính ổn định của sản phẩm.
-Thiết kế sang trọng. Phù hợp với nhiều môi trường khác nhau như nhà ở, cơ quan, doanh nghiệp. Những nơi đòi hỏi an ninh cao như chung cư, toà nhà văn phòng, ngân hàng, trung tâm thương mại…. Góp phần bảo vệ tài sản người dùng. Bàn phím, Alpha Addressable LCD Keypad, EA

>>>> Bạn có thể xem thêm chi tiết bài viết tại đây
[URL unfurl=”true”]http://pcccngaydem.vn/san-pham/trung-tam-bao-dong-honeywell-vista-120lct/[/URL]

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :