[Đã đi] - Có thể bạn chưa biết dịch vụ làm thủ tục chuyến bay qua điện thoại | Phuot.vn

👨‍👩‍👧‍👦 Bạn lo lắng về việc xếp hàng làm thủ tục tại quầy hay lỡ chuyến bay vì check-in muộn? Nhằm mang đến cho hành khách sự chủ động, thuận tiện trong quá trình di chuyển bằng đường hàng không, dịch vụ Telephone Check-in do VIAGS – đơn vị thành viên của Vietnam Airlines trực tiếp phục vụ, sẽ là cứu cánh hợp lý để bạn bắt đầu hành trình thuận lợi.

🤙 Hành khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài 19006265 hoạt động từ 8h00 đến 20h00, với cước phí 5.000 VND/phút, trong khoảng thời gian từ 12 tiếng đến 2 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến.

💓 Với sự hỗ trợ của tổng đài viên, hành khách sẽ được xác nhận lịch trình chuyến bay, lựa chọn vị trí ghế ngồi theo ý muốn một cách dễ dàng. Thẻ lên máy bay sẽ được gửi trực tiếp vào email hoặc cung cấp cho hành khách tại quầy làm thủ tục chuyên biệt tại sân bay.

👉 Dịch vụ được áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài và tiếp tục được nghiên cứu để mở rộng đến các sân bay khác trong thời gian tới.

🌞Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm hình thức check-in mới này trong chuyến bay sắp tới? Hãy lưu lại số hotline 19006265 và gọi ngay nhé!

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :