Tầm soát ung thư phổi chi phí bao nhiêu? | Phuot.vn

Căn bệnh ung thư phổi có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Để hạn chế và phát hiện bệnh sớm thì tầm soát ung thư phổi là việc làm cần thiết. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem giá tầm soát ung thư phổi là bao nhiêu và địa chỉ tầm soát ung thư phổi uy tín nhé.

Chi phí tầm soát ung thư phổi như thế nào? 0

1. Giá tầm soát ung thư phổi là bao nhiêu?
Giá tầm soát ung thư phổi là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm và có ý định thực hiện phương pháp này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc.
Hiện nay giá tầm soát ung thư phổi không cố định, bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và tại mỗi cơ sở y tế đều có mức giá khác nhau.
Khi thực hiện tầm soát ung thư phổi, bạn sẽ được thực hiện đầy đủ các bước cần thiết để có thể đưa ra kết quả chính xác nhất. Thông thường mỗi bệnh nhân khi thực hiện tầm soát ung thư phổi sẽ bao gồm các danh mục cần thiết như sau:
Khám tổng quát: đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện khám tổng quát đối với bệnh nhân và đặc biệt là khám chuyên khoa phổi.
Sau đó sẽ thực hiện các xét nghiệm cơ bản để đánh giá tình trạng sức khỏe, xét nghiệm chỉ điểm khối u của bệnh nhân như (CEA, ProGRP, NSE, Cyfra 21-1).
Sau khi đã khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết thì bác sĩ sẽ chẩn đoán hình ảnh bằng cách siêu âm ổ bụng tổng quát, chụp CT Scanner 64 dãy đến 128 dãy lồng ngực.
Khi thực hiện đầy đủ các bước thì giá tầm soát ung thư phổi sẽ dao động từ 2.000.000 đến 5.000.000 đồng. Ngoài ra giá khi tầm soát ung thư phổi cũng sẽ phụ thuộc vào việc sử dụng thuốc cản quang hay không. Nếu tổn thương phổi nghi ngờ, cần phải chụp có tiêm thuốc cản quang thì sẽ thêm chi phí của thuốc cản quang.
Giá tầm soát ung thư phổi thường dao động từ 2 đến 5 triệu đồng
Mỗi cơ sở y tế sẽ có bảng giá khác nhau cho phương pháp tầm soát ung thư phổi. Bạn có thể tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn đơn vị phù hợp. Tuy nhiên phải đảm bảo an toàn và cho kết quả chính xác.
2. Địa chỉ tầm soát ung thư phổi uy tín, chất lượng
Sau thắc mắc giá tầm soát ung thư thì địa chỉ khám bệnh ở đâu uy tín, đảm bảo chính xác, chất lượng cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm đặt ra.
Ung thư phổi là căn bệnh nguy hiểm, vì thế để đảm bảo cho kết quả chính xác thì bạn lựa chọn những bệnh viện lớn để yên tâm.
Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa hàng trăm cơ sở y tế thì hãy đến ngay với bệnh viện Đa khoa Phương Nam.

Chi phí tầm soát ung thư phổi như thế nào? 1

Đa khoa Phương Nam là bệnh viện đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Và chúng tôi tự hào là điểm đến của nhiều khách hàng trên cả nước, trở thành thương hiệu tin cậy chăm sóc sức khỏe của mọi người dân.
Đến với chúng tôi mọi khách hàng sẽ được thực hiện quy trình tầm soát ung thư phổi bài bản, khoa học với quy trình khép kín bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề giỏi, tâm huyết với nghề.
>> Hỗ trợ Online: [URL]https://phuongnamhospital.com/tam-soat-ung-thu-phoi-chi-phi-bao-nhieu-dia-chi-nao-uy-tin/[/URL]

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :