[Chia sẻ] - Du lịch bụi thái lan 1 mình | Phuot.vn

Đây cũng là lần đầu tôi đi Thái Lan, tiếng anh của tôi thì khá tệ

:-ss

, đi để trải nghiệm đến một nơi không người thân quen, bất đồng ngôn ngữ và văn hóa, Nghe thấy hoang mang quá

X_X

.
Tôi hạ cánh ở sân bay don mueang và giờ tôi sẽ trải nghiệm đi bằng phương tiện công cộng để về khách sạn và phương tiện tôi chọn sẽ là xe buýt. Các bạn có thể đi xe buyt từ don mueang về khaosan, còn tôi không vội vì 2h chiều mới được nhận phòng nên cứ tà tà mà đi. Tôi đi buýt tuyến A1 về Mochit rồi từ Mochit đi tàu điện ngầm MRT về khao sản và đi bộ về khách sạn xem đường phố của họ sạch sẽ không.
Tiếp theo là đi tàu điện ngầm MRT từ Mochit về khaosan , Tôi thấy phương tiện này khá văn minh và hiện đại, nó làm giảm được khá nhiều phương tiện cá nhân, nhìn giao thông công cộng của họ lại nghĩ về hà nội, không biết tháng 12 có chạy được như lời hứa của bác Chung hay không?
Về đến khách sạn rồi giờ vào check – in để nhận phòng xem có giống trên booking không? cái phòng của tôi có 10m2 thôi ạ mà tận 600K/ ngày, thôi đi một mình ở vậy là được rồi lại được gần trung tâm.

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :